นิตยสาร GM

ปีที่ 30 ฉบับที่ 453 April 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 30 ฉบับที่ 453 เมษายน 2559

FOOD FOR THOUGHT THE INGREDIENTS FOR FUTURE นิ้วกลม คำ ผกา พลอย จริยะเวช โตมร ศุขปรีชา นุวีร์ เลิศบรรณพงษ์ ทีปกร วุฒิพิทยามงคล ลี อายุ จือปา คัมภีร์ สรวมศิริ เชฟหมี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 0857-6394

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 11 เมษายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GM ปีที่ 30 ฉบับที่ 453 เมษายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Food for Thought

วิพากษ์สังคมร่วมสมัยผ่านอาหาร 3 มื้อ เพื่อที่คุณจะมองอาหาร เปลี่ยนแปลงจากเดิมตลอดไป
THE DESSERRS GM MOST GUILTY PLEASURES 2016

ในซัมเมอร์นี้มีสิ่งใหม่มากมายกำลังจะเกิดขึ้น และสิ่งใหม่เหล่านี้กำลังจะเป็นนิยามแห่งอนาคตของวงการบันเทิงและสื่อ


สามทศวรรษ GM (ตอนที่ 1)

เพิ่งรู้ว่า GM ครบสามทศวรรษก็เมื่อ บ.ก.บห. ทวงต้นฉบับ - เมื่อมองย้อนกลับไปถึงวันที่เริ่มต้นเขียนคอลัมน์ให้ ตอนนั้น GM ยังมีอายุไม่ถึง 10 ปี ทว่าตอนนี้ GM เริ่มเป็นหนุ่มเต็มตัว - คนหนุ่มอายุ 30 ในยุคนี้ก็ต้องถือว่าผ่านร้อนผ่านหนาวมาพอสมควรล่ะ ไม่เหมือนยุคผม อายุ 30 ยังกินเงินเดือนอยู่ไม่กี่หมื่นบาทเอง ซึ่งเดี๋ยวนี้ถ้ากินเงินเดือนแค่นั้นอยู่ก็คงไม่รอด

หนังสือที่สาบสูญ

ขอแนะนำให้รู้จักกับ แบรด บอเกโลว์ (Brad Bigelow) ผมไม่รู้มาก่อนว่าเขาเป็นใคร จนกระทั่งได้อ่านเรื่องของเขาใน The New Yorker และพบว่า 'งานอดิเรก' ที่เขาทำนั้นสำคัญยิ่งต่อวงการวรรณกรรม


นิตยสาร GM

นิตยสารผู้ชายที่มีอายุยาวนานที่สุด และมียอดผู้อ่านสูงสุด เป็นที่รู้จักกว้างขวางที่สุดในประเทศไทย และคงความเป็น Content Magazine ที่มีเนื้อหาลึก เข้มข้น และมุ้งเน้นที่จะนำเสนอเรื่องราวในทุกแง่มุมของชีวิตและชีวิตคนเมือง โดยเฉพาะในเรื่องราวของการทำงาน เวิร์คสไตล์ ธุรกิจ การเป็นนักบริหารที่รู้ทันเทรนด์และโลกเทคโนโลยี Gadget ต่างๆ รวมถึงการแต่งกาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)