นิตยสาร MY HOME

ปีที่ 6 ฉบับที่ 71 April 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 71 เมษายน 2559

family activity พื้นที่แห่งรักที่คุณสร้างเองได้ สีน้ำเงินแฮนด์เมด p.89 HANDMADE WHATERCOLORS p.74 MOSS CLOCK มาทำนาฬิกามอสส์กันเถอะ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1906-8859

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.myhome-mag.com

อีเมล : -

วางแผง : 30 มีนาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MY HOME ปีที่ 6 ฉบับที่ 71 เมษายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

all you need is passion หลงใหลในบ้านสวย

เจ้าของบ้านสวยหลังนี้คือ คุณปุ้ย-เปร์ริญชน์ จงศรีงาม Beauty Blogger และ DIY Blogger ที่มีคนติดตามผลงานอยู่เป็นจำนวนมาก คุณปุ้ยเล่าย้อนกลับไปยังตอนเริ่งลงมือสร้างบ้านครั้งแรกว่าเป็นการซื้อบ้านเก่าอายุร่วม 30 ปี เพื่อใช้ทำเป็นเรือนหอ


อวลกลิ่นความรักและความอบอุ่น

จะมีสักกี่คนที่ช่วงชีวิตบั้นปลายได้อยู่กับคนที่รักในสถานที่ที่รัก เหมือนกับบ้านพักริมน้ำที่รวมความทรงจำของ คุณบีม-ชัยภัทร์ ปิยะดำรง อดีตข้าราชการ และหุ้นส่วนร้าน Prop Bar ย่านประชาชื่นที่หันคืนสู่บ้านเกิด พร้อมกับสร้างบ้านพักสไตล์ไทยโมเดิร์นตามความชอบ บนพื้นที่แสนสงบ รายล้อมไปด้วยต้นไม้ แม่น้ำ อบอวลไปด้วยกลิ่นอ่อนๆ ของความรักและความอบอุ่น ที่แฝงอยู่ในทุกอณูของบ้านก็ว่าได้


family activity สร้างมุมเล็กๆ ให้กลายเป็นพื้นที่ของครอบครัว

เชื่อว่ากิจกรรมของครอบครัวที่ทำร่วมกันส่วนใหญ่คงหนีไม่พ้นการรับประทานมื้อเย็นดูทีวีด้วยกันเล็กน้อย แล้วแยกย้ายเข้าห้องของตนเองไป ทำให้สมาชิกในครอบครัวีเวลาสร้างสัมพันธ์กันน้อยลง my story ฉบับนี้จึงขอนำเสนอ 7 กิจกรรมเจ๋งๆ ที่จะชวนทุกคนมาจับมือ แล้วร่วมกันจัดสรรพื้นที่เล็กๆ ในบ้านด้วยวิธีง่ายๆ ให้เป็นพื้นที่ที่ทำกิจกรรมได้หลากหลาย แถมยังไม่ต้องไปไหนไกล คุณน้องๆ หนูๆ คุณตาคุณยาย หรือวัยไหนๆ ก็สนุกด้วยกันได้ไม่มีเบื่อ


นิตยสาร MY HOME

นำเสนอเรื่องราวเพื่อคนรักบ้าน โดยมีความเชื่อว่า ไม่ว่าจะอยู่เมืองใหญ่หรือเล็ก มีเงินเยอะหรือน้อย ทุกคนมีบ้านที่ดีได้ ไม่ต้องฝันกลางวันไปตามกระแสนิยม เราช่วยคุณสร้างฝันที่จับต้องได้ บ้านในฝันที่คุณทำได้ด้วยงบประมาณจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)