นิตยสาร IMAGE

ปีที่ 29 ฉบับที่ 4 April 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 29 ฉบับที่ 4 เมษายน 2559

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-6123

บริษัท : บริษัท อิมเมจ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : image.gmember.com

อีเมล : editorimage@yahoo.com

วางแผง : 30 มีนาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร IMAGE ปีที่ 29 ฉบับที่ 4 เมษายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ETERNAL HEART โดย หลี่ เหลียงเหว่ย, ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์

FLOW โดย Mark-Pitchayut MuellerA MIDSUMMER DAYDREAM โดย Krit McClean

A MAN LIKE ME

เผ่าเพชร เจริญสุข

การพลิกบทบาทของนักแสดงชื่อดังในวงการบันเทิงไม่ใช่เรื่องใหม่ เช่นเดียวกับนักแสดงชาย (แท้) ชื่อดังหลายคนที่ผ่านการสวมวิญญาณหญิงในร่างชายมาแล้ว แม้จะแสดงได้ดีชนิดตีบทแตกกระจุยกระจายหากแต่ใน พ.ศ.นี้ ไม่มีนักแสดงคนไหนสวมบท "ตุ๊ด" แล้วประสบความสำเร็จเท่ากับ เผ่าเพชร เจริญสุข


ภาวนา แก้วแสงธรรม ณ ขณะแห่งการภาวนา

ช่วงเวลาที่สามีของผู้หญิงคนหนึ่งกำลังป่วยหนัก หัวใจหยุดเต้น และอยู่ระหว่างเส้นแบ่งบางๆ ของความเป็นความตาย โลกของเธอกลับตาลปัตร เธอคนนี้เป็นบรรณาธิการและนักเขียน ซึ่งเป็นที่รู้จักจักกว้างขวางในแวดวง


TRAVEL FOCUS

ถึงเวลาเก็บ "ตรัง"

โฉบไปทะเลฝั่งอันดามันก็มาบ่อย แต่ผมกลับไม่เคยแวะไปเยือนจังหวัดตรังเสียที ทั้งที่ใครๆ ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ทะเลตรังสวยมาก ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกเยอะ


นิตยสาร IMAGE

นิตยสารรายเดือนชั้นนำของเมืองไทยที่มีอายุยาวนาน จัดสรรหมวดหมู่เนื้อหาเป็นสัดส่วนสวยงาม และยังเป็นนิตยสารที่มีความเป็น Unisex ไม่เหมือนใคร ด้วยบุคลิกเสรี เปี่ยมอิสระ มีชีวิตชีวา เปิดกว้าง และเข้าถึงคนทุกเพศทุกวัยอย่างไร้ขีดจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)