นิตยสาร เอนเตอร์เทน

ปีที่ 51 ฉบับที่ 1204 March 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 51 ฉบับที่ 1204 มีนาคม 2559

BATMAN v SUPERMAN DAWN OF JUSTICE RISEN เรื่องราวหลังพระเยซูถูกตรึงกางเขนจากมุมมองของคนทำหนังอย่าง เควิน เรย์โนลด์ส MY BIG FAT GREEK WEDDING 2 การกลับมารอบ 2 ของหนังแต่งงานสุดอลเวง 11 12 13 รักกันจะตาย หนังผีที่มีมากกว่าความสยองขวัญ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารภาพยนตร์รายปักษ์

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท INSPIRE ENTERTAINMENT จำกัด

เว็บไซต์ : www.entertainweekly.in.th

อีเมล : -

วางแผง : 14 มีนาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร เอนเตอร์เทน ปีที่ 51 ฉบับที่ 1204 มีนาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

การปะทะกันครั้งแรกของยอดซูเปอร์ฮีโร่ จากดีซี คอมิคส์ BATMAN V SUPERMAN DAWN OF JUSTICE

ไม่มีการตั้งข้อสงสัยอะไรอีกต่อไปแล้วว่า Man of Steel คือการเริ่มต้นของบางสิ่งบางอย่าง โดยเฉพาะหากคุณฉลาดพอที่จะมองเห็นบางอย่างที่ซุกซ่อนอยู่ในหนังเรื่องนั้น ไม่ว่าจะเป็นสัญลักษณ์ของบริษัทเล็กซ์ คอร์ป และ เวย์น อินดัสทรีส์ ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นโลกที่ใหญ่กว่าโลกของสมอลล์วิลล์ที่เรียบง่าย และเมืองใหญ่อย่างเมโทรโพลิส แต่ในตอนที่หนังเรื่องนี้เกิดขึ้น... มันเกิดขึ้นตอนที่หลายๆ คนกำลังคิดว่า งานรีบู๊ทครั้งใหม่ของพวกเขา และทิศทางของหนัง Superman เรื่องต่อไปจะไปทางไหน


10 Cloverfield Lane

การดูหนัง Cloverfield หนังหายนะเอเลี่ยนบุกถนนนิวยอร์กในปี 2008 หลายคนบอกว่ามันยากทีจะเอาใจช่วยตัวละครที่เป็นมนุษย์ ที่ดูเหมือนจะทำแต่เรื่องโง่ที่สุด และพวกเขายังบันทึกความโง่นั้นเอาไว้เพื่อให้คนรุ่นหลังได้เห็น แต่คุณอาจต้องเอาใจช่วยแมรี่ เอลิซาเบธ วินสตีด ที่มารับบทเป็นหญิงสาวที่โดนขังอยู่ในบังเกอร์ใต้ดินในหนัง 10 Cloverfield Lane ซึ่งเป็นกึ่งๆ ภาคต่อที่ไม่ได้การเล่าเรื่องหรือสไตล์ภาพที่เหมือนกับหนังภาคแรกเลย


หนังที่สปีลเบิร์กเกือบจะได้สร้าง และไม่ได้สร้าง

หากยังจำกันได้ เอนเตอร์เทนเมื่อฉบับที่ 1195 เคยหยิยเอาเรื่องราวที่สตเว่น สปีลเบิร์กคิดจะทำ แต่ไม่ได้ทำ มาบอกเล่าสู่กันฟัง ซึ่งรวบรวมเอาไว้โดย โอลิเวอร์ ลีทเทิลตัน แห่ง indiewire.com ซึ่งก็มีหนังอย่าง Flushed With Pride: The Story Of Thomas Crapper, Night Skies/ E.T. 2: Nocturnal Fears, Reel To Reel, Blackhawk, After School/ Growing Up/I'll Be Home, The Lost Indiana Jones Movies, Lindbergh และวันนี้ เราจะมาดูกันต่อว่า มีหนังเรื่องอะไรอีกบ้าง...


นิตยสาร เอนเตอร์เทน

BATMAN v SUPERMAN DAWN OF JUSTICE RISEN เรื่องราวหลังพระเยซูถูกตรึงกางเขนจากมุมมองของคนทำหนังอย่าง เควิน เรย์โนลด์ส MY BIG FAT GREEK WEDDING 2 การกลับมารอบ 2 ของหนังแต่งงานสุดอลเวง 11 12 13 รักกันจะตาย หนังผีที่มีมากกว่าความสยองขวัญ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)