นิตยสาร เอนเตอร์เทน

ปีที่ 51 ฉบับที่ 1203 March 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 51 ฉบับที่ 1203 มีนาคม 2559

THE DIVERGENT SERIES ALLEGIANT LONDON HAS FALLEN ลุ้นระทึกไปกับหนังภาคต่อของพระเอก เจอราร์ด บัตเลอร์ KUNG FU PANDA 3 การกลับมาอีกครั้งของเจ้าหมีกังฟูสุดแสบกับดีกรีความฮาแบบยกกำลัง 3 HAIL, CAESAR! งานตลกร้าย เรื่องล่าสุดจากโจเอล และอีธาน โคเอน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารภาพยนตร์รายปักษ์

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท INSPIRE ENTERTAINMENT จำกัด

เว็บไซต์ : www.entertainweekly.in.th

อีเมล : -

วางแผง : 2 มีนาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร เอนเตอร์เทน ปีที่ 51 ฉบับที่ 1203 มีนาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

THE DIVERGENT SERIES ALLEGIANT ภาคจบสุดอลังการของกลุ่มไดเวอร์เจ้นท์

บางที การนั่งดูหนังไตรภาคแบบนี้ โดยทิ้งช่วงไม่ดูตั้งแต่หนังเข้าโรงภาคแรก แต่เฝ้ารอเวลามาดูตอนหนังภาค 3 กำลังจะเข้าฉาย แล้วดูมันรวดเดียวตั้งแต่ภาค 1-3 มันก็ไดอรรถรสดีเหมือนกัน โดยเฉพาะหนังที่มีเนื้อหาในเรื่อง เดินทอดต่อเนื่องกันแบบ The Divergent Series ที่กำลังจะปิดฉากและเฉลยคำตอบของทุกคำถามที่มีในหนังชุดนี้


Kung Fu Panda 3 (กังฟูแพนด้า 3)

เคยได้ชื่อว่าเป็นแอนิเมชั่นจากฟากฮอลลีวู้ดที่ทำเงินสูงสุดในบ้านเรามาแล้วในช่วงเวลาหนึ่ง ซึ่งการกลับมาอีกครั้งของแฟรนไชส์นี้ที่ทิ้งช่วงจากภาคแรกมาแล้ว 5 ปี เจ้าแพนด้าโปจะได้เจอกับพ่อแท้ๆ และเผ่าพันธุ์ของตัวเองซักที รวมทั้งความตั้งใจที่จะใช้ชีวิตคู่กับแพนด้าสาวที่เป็นเหมือนรักแรกพบ แต่แล้วความตั้งใจก็มีอันต้องสะดุด เมื่อมีจอมวายร้ายผู้มีพลังเหนือธรรมชาติมาทำการป่วนยุทธภพ จึงเป็นหน้าที่ของเจ้าแพนด้าโปอีกครั้งที่จะต้องเป็นหัวโจกในการรับมือ


ศิลปินแห่งชาติ

ถ้าไม่มีคนทำหนังรุ่นก่อนๆ วงการหนังไทยก็คงไม่มีทางเดินหน้ามาจนถึงทุกวันนี้
และที่ต้องนับเป็นโชคดีก็คือ การที่วงการหนังไทยมีผู้กำกับรุ่นเก่าๆ ที่เป็นประเภทหัวก้าวหน้าที่ได้สร้างสรรค์อะไรใหม่ ให้กับหนังไทย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือแขกรับชวนในที่นี้ถึงจะเริ่มต้นด้วยการเป็นช่างเขียนที่อาจมีอะไรข้องเกี่ยวกับวงการหนัง


นิตยสาร เอนเตอร์เทน

THE DIVERGENT SERIES ALLEGIANT LONDON HAS FALLEN ลุ้นระทึกไปกับหนังภาคต่อของพระเอก เจอราร์ด บัตเลอร์ KUNG FU PANDA 3 การกลับมาอีกครั้งของเจ้าหมีกังฟูสุดแสบกับดีกรีความฮาแบบยกกำลัง 3 HAIL, CAESAR! งานตลกร้าย เรื่องล่าสุดจากโจเอล และอีธาน โคเอน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)