นิตยสาร LIPS

ปีที่ 17 ฉบับที่ 15 February 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559

Nai Lert Legary Rept umtouched FEATURES Journey into the Past เส้นทางศตวรรษของบ้านปาร์คนายเลิศ PEOPLE เอ่ยปาก พิไลพรรณ สมบัติศิริ สัณหพิศ โพธิรัตนังกูร @NailertPark_HeritageHome

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1513-2773

บริษัท : บริษัท เอมมารุต พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.lips-mag.com

อีเมล : sguy@lips-mag.com

วางแผง : 17 กุมภาพันธ์ 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIPS ปีที่ 17 ฉบับที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 45 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

FASHION INTERVIEW : Celebrating the Heritage โดย เล็ก-ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร, ลูกแดง-ดวงภัทร โพธิรัตนังกูร, แท็ต-พลวุฒิ โพธิรัตนังกูร และ แพท-พัชรวิภา โพธิรัตนังกูร

Consistency Surface โดย Katya @A1 models @Kiss Model

retro eclecticism โดย Joe @ WM Management

เอ่ยปาก : พิไลพรรณ สมบัติศิริ

ในความหมายแห่งคำว่า 'บ้าน' ของพิไลพรรณ สมบัติศิริ ทายาทคนโตของท่านผู้หญิงเลอศักดิ์และคุณพินิจ สมบัติศิริ มีขอบเขตที่ลึกซึ้งกว่างโครงสร้าง เสาบ้านหน้าต่าง หรือประตูบานใด หากแต่หมายรวมถึงทุกชีวิตที่ทำให้บ้านมีชีวิต ทุกคนในครอบครัวที่ได้ร่วมอาศัย โดยเฉพาะบ้านไทยหลังนี้ที่ก่อร่างสร้างขึ้นจากสองมือของบรรพบุรุษ และเป็นบ้านที่เธอเติบใหญ่อยู่ใต้ชายคาแห่งความโอบเอื้ออารี อันเป็นสถานที่บ่มเพาะความรู้สึกนึกคิดที่ถูกที่ควรมาจบจนปัจจุบัน

Men's talk : Diary of a Diamond เพชร เผ่าเพชร เจริญสุข

หลังจากที่เฟ้นหาตัวนักแสดงเพื่อมารับในบทนำของซีรีส์เรื่อง Diary of Tootsies ที่ส่งมาเพื่อประเดิมก้าวใหม่ของค่ายหนังอารมณ์ดี GDH 559 ในที่สุดผู้ชนะที่ได้มารับบทนำในชื่อ ช่า ซึ่งเป็นตัวเองของเรื่องก็คือ หนุ่มหล่อ เพชร เผ่า เพชร เจริญสุข อดีตนักร้องหนุ่มที่ขอผันตัวมารับงานแสดงอย่างจริงจังเป็นครั้งแรก

100 ปี แห่งความเป็นเลิศ : รถเมล์นายเลิศ

ในเวลาต่อมาได้มีการเปลี่ยนไปเป็นรถเมล์ใช้เครื่องยนต์ เพราะนายเลิศมองว่าเป็นการทรมานสัตว์ ขณะนั้นห้างต่างๆ ในสยามได้สั่งรถยนต์เข้ามาจำหน่ายกันบ้างแล้ว ห้างวินเซอร์ แอนด์ โก เป็นตัวแทนสั่งรถยนต์ Fiat จากอิตาลีเข้ามาจำหน่าย มีทั้งแบบที่เป็นรถเก๋ง และรถบรรทุก เมื่อปีพ.ศ.2455 นายเลิศได้สั่งซื้อรถยนต์ Fiat มาใช่แทนรถม้าให้เช่ารับจ้าง นับเป็นการริเริ่มกิจการให้เช่ารถยนต์ขึ้นเป็นครั้งแรก

นิตยสาร LIPS

นิตยสารรายปักษ์ที่นำเสนอเรื่องราวของแฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์ บทความ และสัมภาษณ์บุคคลทุกสาขาอาชีพ ด้วยความโดดเด่นของภาพประกอบและการจัดวางในรูปแบบที่สวยงามทันสมัย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)