นิตยสาร HER WORLD

ปีที่ 12 ฉบับที่ 144 February 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 144 กุมภาพันธ์ 2559

LOOKS of LOVE เบลล่าราณี SHE WILL BE LOVED มัลดีฟส์...เมืองสวรรค์ แห่งฮันนี่มูน เมคอัพ ในแบบ BOHO STONES VELVET MATTE SKIN โหลด iQNECT สแกนได้ทุกหน้า สนุกทั้งเล่ม WE'RE ALL EARS เชื่อดวงกับเชื่อใจอย่างไหนดีกว่ากัน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1686-2066

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.herworld.com

อีเมล : herworld@gmmgrammy.com

วางแผง : 5 กุมภาพันธ์ 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HER WORLD ปีที่ 12 ฉบับที่ 144 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

BELLA-RANEE CAMPEN

เบลล่าคือสาวน้อย ที่มักจะขึ้นปกนิตยสารเฮอร์เวิลด์ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ และบท รินระพี จากละคร ปดิวรัดา คือผลงานล่าสุดที่กำลังสร้างชื่อเสียงให้เธอกลายเป็นขวัญใจคอละครพีเรียดในบทสะใภ้กำมะลอที่ถูกสลับตัวมาเพื่อแต่งงานทดแทนบุญคุณผู้มีพระคุณ


FEATURE

WOMEN AND TRUST ISSUES เชื่อดวงกับเชื่อใจ (แฟน) ผู้หญิงเชื่ออะไรมากกว่ากัน

ไม่ใช่ตัวเลขที่น่าตกใจ ถ้า 80% ของผู้ที่เดินเข้ามาดูหมดเป็นผู้หญิงและจากสถิติยอดการวอล์กอินก็คือมีเกือบทุกวัย แต่หากมองในอีกมุมกลับกัน ผู้ชายเคยสงสัยไหมว่า ทำไมผู้หญิงจึงยอมทุ่มเทเงินจำนวนไม่น้อยในแต่ละครั้งหมดไปกับการดูดวง


TRAVEL

MALDIVES..The Last Paradise On Earth

ความงดงามของหมู่เกาะฮันนีมูนที่ดีที่สุดในโลก ให้ลองไปถามคู่รักว่าอยากไปฮันนีมูนที่ไหนมากที่สุด เชื่อว่าชื่อของ "มัลดีฟส์" ก็จะอยู่อันดับแรกที่เป็นสถานที่ในฝันของคู่รักทุกคู่เลยทีเดียวนิตยสาร HER WORLD

นิตยสารสำหรับผู้หญิงทันสมัย ให้ข้อมูลในสิ่งที่ผู้หญิงควรรู้ ทั้งในด้านแฟชั่นและความงาม การงาน สุขภาพ ชีวิตคู่ และไลฟ์สไตล์ เต็มเปี่ยมด้วยเนื้อหาที่น่าติดตาม อัพเดทกระแสโลก พร้อมนำเสนอเนื้อหาที่โดดเด่นและเจาะลึก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)