นิตยสาร MY HOME

ปีที่ 6 ฉบับที่ 69 February 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 69 กุมภาพันธ์ 2559

Pocket Garden ไอเดียสวนไซส์ S p.55 FLOWERS FEST เดือนแห่งความสุขสนุกไปกับดอกไม้ p.24 MY KIND OF HOME สะสม แต่งแต้ม เติมสุข

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1906-8859

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.myhome-mag.com

อีเมล : -

วางแผง : 27 มกราคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MY HOME ปีที่ 6 ฉบับที่ 69 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

the hamlet แรงบันดาลใจจากสวนสวยของโมเนต์

สวนที่เราจะพาไปชมในวันนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนังสือเกี่ยวกับสวนของ Claude Monet จิตรกรคนสำคัญของฝรั่งเศสและของโลกของขวัญของขวัญชิ้นสำคัญที่ได้รับจาก รศ.พญ.ปรียาจิต เจริญวงศ์ จนกลายมาเป็นสวนสวยภายในคอมมูนิตี้มอลล์ The Hamlet ซอยอารีย์ 3 ซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านอาหาร แกลเลอรี่ ร้านขายของแต่งสวน และบริษัทรับจัดสวน Mc & Ami

MY KIND of HOME

เช้าวันหนึ่งกับรั้วบ้านสีขาวตรงหน้า มีรอยคราบสนิมไหลเป็นทางจากรั้วตะแกรงเหล็กฉีกด้านบน ประตูเลื่อนเหล็กมีรอยสนิมกระจัดกระจายชวนให้สงสัยว่าบ้านที่อยู่ด้านหลังรั้วนี้หน้าตาจะเป็นยังไง จะน่ากลัวชวนสงสัย หรือจะตรงข้ามกับสิ่งที่เราคิด ยังม่ทันจิตนาการ เสียงเห่าทุ้มๆ ก็ดังออกมาทักทายเรา ไหนๆ แล้วขอเข้าไปทำความรู้จักเจ้าของบ้านกันเลย คุณเต้-ณัฐพล วุฒิเพ็ชร์ ช่างภาพนิตยสารชื่อดังอย่าง a day และ HAMBURGER เปิดบ้านต้อนรับทีมงาน my home ให้มาเก็บภาพสวยๆ พร้อมเจ้าพลูโตจอมคึก ที่ทั้งวิ่ง ทั้งเห่า ต้อนรับพวกเราด้วยความสนุกสนาน


LIFE of A MATCH สองความต่างที่ลงตัว

ด้วยเสน่ห์ของการตกแต่งบ้านในสไตล์มิกซ์แอนด์แมตช์ จึงเป็นที่ถูกใจของใครหลายๆ คน เพราะสามารถปรับให้เข้ากับทุกสไตล์การตกแต่งบ้าน ผสมผสานความหลากหลายจนกลายเป็นความลงตัว อย่าง คุณหนึ่ง-ศุภกร โกเมศมาลัย สถาปนิกหนุ่ม ที่ร่วมกันเนรมิตคอนโดดูเพล็กซ์ 2 ชั้นสุดชิค กับภรรยาสาว คุณปิ่น-นภวรรณ ตวงกิจ อินทีเรียร์และเจ้าของร้าน Pinpina ร้านผ้าม่านและวอลล์เปเปอร์นำเข้าที่มีเอกลักษณ์สะท้อนอารมณ์แตกต่างอย่างลุ่มลึ


นิตยสาร MY HOME

นำเสนอเรื่องราวเพื่อคนรักบ้าน โดยมีความเชื่อว่า ไม่ว่าจะอยู่เมืองใหญ่หรือเล็ก มีเงินเยอะหรือน้อย ทุกคนมีบ้านที่ดีได้ ไม่ต้องฝันกลางวันไปตามกระแสนิยม เราช่วยคุณสร้างฝันที่จับต้องได้ บ้านในฝันที่คุณทำได้ด้วยงบประมาณจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)