นิตยสาร HOT

ปีที่ 8 ฉบับที่ 90 January 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 90 มกราคม 2559

พริตตี้โอด! ห้องเครื่องเยิน พระเอกดังบ้าเซ็กซ์ติดกาม แฉ! หน้าติ๋มแต่ลีลาเด็ดมาก เมย์-พิช มโนป่อง!!! อยากท้องไม่ง้อผู้ชาย ก้มเรียกแขก เมเปิ้ลแหกขายของไม่ง้อเสี่ยหน้าม่อ แซมมี่เด็ดดวง โสดสดแซ่บ HOT ISSUE พระ-นาง จั๊กแร้จอดป้าย ยุทธการจิ้น ดับ 2015 แซงหน้า อั้ม-ชมพู่ ดาวิกาเงินทับนม อีเว้นต์วีคละล้าน!!! อ.มงคลฟันดวงดาราปี 59 อั้ม-แอมป์ไม่แต่งมีเลิก พระเอกเตียงหักพลอยคืนชีพปี 59 กลับมาเปรี้ยงสาวปีจอดวงเฮง 100% เม้าท์ ติ่งระทวย อะตอมเคลิ้มรสลิ้นเก๋ อยากลองเป็นดี้?!? ปามมี่โตงเตงเต้าขยี้กิ๊บซี่ชิงดีชิงเด่น ฐิสา อิ๋มทะลักทะล้น เหตุผลกันกลับมาตายรัง OHO อิ่มจุกอิ่มใจทีเด็ดสาวแม็กซิม กิ๊บซี่อายแฟน...ไม่อายเต้า ชอบอวดเสียว! เมินอวดผู้ชาย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 50 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท มีดี ออล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 14 มกราคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HOT ปีที่ 8 ฉบับที่ 90 มกราคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 50 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

พลอยคืนชีพปี 59 กลับมาเปรี้ยง สาวปีจอดวงเฮง 100%

เรทติ้งคงที่ไปพักใหญ่ แต่งานการยังมีเข้ามาเรื่อยๆ ส่วนข่าวฉาว ข่าวแรงดูจะเงียบไปเยอะ ก่อนจะมามีเรื่องไม่ขึ้นคอนเสิร์ต GTH เพราะชุดโป๊และให้ร้องเพลงเร็วที่เธอไม่ถนัด เป้นข่าวส่งท้ายปี 58 ที่ทำให้ชื่อของ "สาวพลอย-เฌอมาลย์" กลับมาเป็นข่าวอีกครั้ง


ปาล์มี่ โตงเตงเต้าขยี้ กิ๊บซี่ ชิงดีชิงเด่น

นอกจากเวทียูนิเวิร์สที่ประกาศผลผิดแล้ว เวที่นี้ก็ดราม่าไม่แพ้กันเพราะแต่ละคนมีชีวิตอาภัพมาก จนกลายเป้นเรื่องเป็นราวฮือฮาตามสื่อโซเชียล นั่นก็คือเวที Miss Uncensored News Thailand และคนที่กำลังเป็นกระแสสังคมเห็นอกเห็นใจในความกตัญญูก็คือ "สาวปาล์มมี่-ศิริลักษณ์ พลทุมมา" หญิงแท้รองอันดับ 2 Miss Uncensored News Thailand กับชีวิตที่ต้องสู้หนี้พ่อแม่ที่ก่อ เธอปาดน้ำตาสู้ดิ้นรนแบบไม่งอมืองอเท้าเพื่อเอาชนะสิ่งต่างๆ


แซมมี่ ยังไม่หยุดฮอต! เซ็กซี่ประชดรัก ให้ผู้ชายเสียดายเล่น

เจ็บแล้วจำคือคน เจ็บแล้วทนคือควาย งานนี้ "แซมมี่-ปัณฑิตา" ไม่เจ็บไม่จำค่ะ แม้คนรักเก่าของนางจะทำไว้ลึกมากก็ตามแต่ "สาวแซมมี่" ไม่เข็ดที่จะมีรักใหม่ แต่ก็ไม่อยากจะรีบร้อนมี เพราะเดี๋ยวนี้โดนนอกใจให้เจ็บปวดรวดร้าวอีก ช่วงหลังๆ จะสังเกตได้ว่า "สาวแซมมี่" เปลี่ยนไปมา โดยเฉพาะเรื่องของการแต่งตัว ไม่ว่าจะเจอเธอที่ไหนก็จะต้องมีความเซ็กซี่ตามมาด้วยตลอด ตอนนี้หนุ่มๆ ในช่อง 7 พากันเกรียวกราว มาขายขนมจีบนางยกใหญ่ ลุกลามมาถึงดาราช่อง 3 ก็หลงเสน่ห์ "สาวแซมมี่" รวมไปถูก ไฮโซนามสกุลดัง ก็อยากได้ "แซมมี่" มาดูแลหัวใจ


นิตยสาร HOT

นิตยสารบันเทิงแนวปาปารัซซี่รายสัปดาห์ชั้นนำของประเทศภายใต้การผลิตของบริษัทสยามอินเตอร์มัลติมีเดีย ที่เกาะติดข่าวสาร ประเด็นเด็ด ข่าวฮ็อต และความเคลื่อนไหวภายในวงการบันเทิง เหมาะกับทุกเพศทุกวัยที่สนใจเกาะติดสถานการณ์ในวงการบันเทิงแบบเจาะลึก รู้จริง รวมทั้งอัพเดทผลงานของดารานักแสดงคนโปรด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)