นิตยสาร IMAGE

ปีที่ 29 ฉบับที่ 1 January 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 29 ฉบับที่ 1 มกราคม 2559

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-6123

บริษัท : บริษัท อิมเมจ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : image.gmember.com

อีเมล : editorimage@yahoo.com

วางแผง : 7 มกราคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร IMAGE ปีที่ 29 ฉบับที่ 1 มกราคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

DYNAMIC DUO โดย บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, คริส-ศิริน หอวัง,�จิรพงษ์ ทองสวี, Azat @ Fame Management

THE NEW ERA โดย ศุภฤกษ์ บุณยานันต์, วีรภัฎ อ่อนสอาด, ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์

SNOW TALE โดย ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

UNDER 30

ตัวเลขนี้ไม่ได้หมายถึงอายุของใคร นอกจากวาระขึ่้นปีที่ 29 ของอิมเมจ พร้อมทัศนะของบุคคลรุ่นใหม่จาก 29 วงการ ต่างบทบาทและหน้าที่หลากหลาย ผู้พร้อมสะท้อนมุมคิดผ่านสิ่งที่ตัวเองทำ และสิ่งที่ตัวเองเป็นTHE POWER OF HEALING ดุจดาว วัฒนปกรณ์

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะอธิบายให้ฟังเกี่ยวกับความน่าสนใจของผู้หญิงวัย 36 ปีคนนี้ภายในพื้นที่อันจำกัดเพียงไม่กี่บรรทัด แต่หากจำเป็นต้อวงอธิบายให้สั้นที่สุดคงต้องบอกว่า 'ดุจดาว วัฒนปกรณ์' เป็น 'ผู้ใช้ร่างกายทำงานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวภายในจิตใจของผู้คน'


ชิราคาวาโกะ หมู่บ้านโบราณที่ยังคงมีชีวิต

ถ้าถามถึงเรื่องเที่ยว แต่ก่อนนั้นผมไม่ชอบการท่องเที่ยวเลย เพราะถูกเลี้ยงมาแบบให้อยู่กับบ้าน ไม่ค่อยได้ออกไปไหน จึงไม่ค่อยกล้าออกไปเจอโลกภายนอก จนครั้งหนึ่งผมได้ไปเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศนี้นี่เองที่ทำให้ผมกลายเป็นคนชอบออกไปสำรวจโลกกว้าง


ชีวิตเนิบช้าที่ โพธาราม

หลายปีมานี้กระแส slow life มาแรงแซงทุกทางโค้ง สถานที่ท่องเที่ยวเก๋ๆ หลายแห่งถูกเชิดใส่ ส่วนสถานที่ที่เหมาะสำหรับพาตัวเองไป 'จม' อยู่นานๆ แบบไม่ต้องทำอะไรมาก แค่เดินไปเดินมาชิลล์ๆ หรือหาหนังสือดีๆ ใส่มือสักเล่ม แล้วหาที่นั่งๆ นอนๆ อ่าน ถึงเวลาหิวก็กิน อยากเที่ยวก็ออกเดิน หรืออยากนั่งเฉยๆ ก็แค่หย่อนกายลง กลับกลายเป็นที่ทีหลายคนถวิลหา


'SLOT MACHINE' Coming Back to Earth

หลังการเชื่อมต่อกับชาวโลกในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก 'Slot Machine: The First Contact' ในเดือนกันยาปี 2557 วงร็อกที่มีอายุยืนยาวกว่าสิบปี กลายเป็นที่กล่าวขานอื้ออึงในชั่วข้ามคืน


นิตยสาร IMAGE

นิตยสารรายเดือนชั้นนำของเมืองไทยที่มีอายุยาวนาน จัดสรรหมวดหมู่เนื้อหาเป็นสัดส่วนสวยงาม และยังเป็นนิตยสารที่มีความเป็น Unisex ไม่เหมือนใคร ด้วยบุคลิกเสรี เปี่ยมอิสระ มีชีวิตชีวา เปิดกว้าง และเข้าถึงคนทุกเพศทุกวัยอย่างไร้ขีดจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)