นิตยสาร คู่สร้างคู่สม

ปีที่ 36 ฉบับที่ 924 October 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 36 ฉบับที่ 924 ตุลาคม 2558

คนบ้านนอก เหนื่อยแทนนายกฯ ตู่ ทำไม รวิฌา จึงเป็นผู้อ่านข่าวที่มาจากเสียงของประชาชน เรื่องของ ร.5 ที่ไม่ค่อยเคนได้ยิน เด็กสาวพะเยาได้ Dinner ในทำเนียบทูตที่ Sweden

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายทศ

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : 0857-2453

บริษัท : บริษัท คู่สร้างคู่สม(ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.koosangkoosom.com

อีเมล : -

วางแผง : 26 ตุลาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร คู่สร้างคู่สม ปีที่ 36 ฉบับที่ 924 ตุลาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ห้องหุ่น

อาจจะมีกระแสตอบรับในตอนแรกว่าแคสต์คู่พระนางไม่ปัง แต่พอละครออกมา นอกจากจะไม่พังแล้ว กลับกลายเป็นการแคสต์ที่เป๊ะและปังมาก พระนางคู่ใหม่แกะกล่องอย่าง เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ และ ท็อป-จรณ โสรัตน์ จึงเป็นม้านอกสายตาที่ทำให้ละคร "ห้องหุ่น" 2558 บทประพันธ์ประดิษฐ์ กัลย์จาฤก ผลงานของกันตนาที่ผลิตให้กับช่อง 3 โด่งดังเป็นพลุแตกอยู่ในขณะนี้


รวิณา ทังสุบุตร ผู้ประกาศข่าวที่มาจากเสียงของประชาชน

เหตุที่เป็นเช่นนี้นั้นเพราะเมื่อ 19 ธ.ค. 51 เธอคือ 1 ในผู้ชนะ (6 คน) ผู้ประกาศและผู้ดำเนินรายการข่าวหน้าใหม่จากโครงการ Gen 5 Academy ของสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ซึ่งนับว่าเป็นการพลิกโฉมครั้งแรกของวงการสื่อโทรทัศน์ในการค้นหา "ผู้ประกาศข่าวหน้าใหม่" โดยให้ผู้ชมททางบ้านร่วมโหวตให้คะแนนทาง SMS ซึ่งกว่าจะได้เป็นผู้ชนะนั้น เธอต้องแข่งขันกับผู้สมัครจากทั่วประเทศร่วม 1,500 คน


นิตยสาร คู่สร้างคู่สม

คนบ้านนอก เหนื่อยแทนนายกฯ ตู่ ทำไม รวิฌา จึงเป็นผู้อ่านข่าวที่มาจากเสียงของประชาชน เรื่องของ ร.5 ที่ไม่ค่อยเคนได้ยิน เด็กสาวพะเยาได้ Dinner ในทำเนียบทูตที่ Sweden

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)