นิตยสาร GOLF TIPS THAILAND

ปีที่ 1 ฉบับที่ 11 October 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 11 ตุลาคม 2558

4 WAYS TO GET MORE DISTANCE เทคนนิคเพิ่มระยะไดรเวอร์ โดย เอรียา จุฑานุกาล SHORT GAME BACK-HANDED WEDGE เทคนนิคปลูกกลับหลัง +JUST THINK ABOUT...ปรัความคิด เพื่อสร้างสวิงที่ดี TOUR SECRET CONTROL YOUR RELEASE ฝึกควบคุมการหมุนของข้อมือและไหล่

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารกีฬารายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2408-1094

บริษัท : บริษัท ยูโทเปีย มีเดีย อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.golftipsmag.com

อีเมล : -

วางแผง : 12 ตุลาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GOLF TIPS THAILAND ปีที่ 1 ฉบับที่ 11 ตุลาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

4 WAYS TO GET MORE DISTANCE

4 เทคนิคเพิ่มระยะไดรเวอร์ โดยเอรียา จุฑานุกาล

หลังจากที่ควอลิฟายผ่านเข้าไปในการแข่งขันแอลพีจีเอทัวร์ได้เป็นปีแรก "เม" เอรียา จุฑานุกาล ก็สร้างผลงานได้อย่างน่าประทับใจในช่วงต้นซีซั่นและเกือบคว้าแชมป์แรกได้ในรายการเพียว ซิลค์ บาฮามาส แอลพีจีเอ คลาสสิค ซึ่งส่วนหนึ่งก็มาจากการฝึกซ้อมและเตรียมตัวอย่างหนักมาตลอดตั้งแต่ก่อนการควอลิฟาย


CHILI-DIP CHIPS หยุดอาการชิปแบบหักข้อมือค้างไว้

การเล่นลูกชิปแบบหักข้อมือและค้างเอาไว้ อาจจะเป็นเรื่องที่อันตรายมากกว่าจะเป็นช็อตที่ดี เพราะคุณไม่ได้ชิปเก่งอย่าง ฟิล มิคเคลสัน หรือ รอรี แมคอินรอย ที่จะทำช็อตแบบนี้ได้ง่ายๆ


JUST THINK ABOUT... ปรับความคิดเพื่อสร้างสวิงที่ดี

กอล์ฟอาจเป็นกีฬาที่ซับซ้อนมากที่สุด แต่ในฐานะเป็นครูกอล์ฟมาอย่างยาวนาน ผมเคยพบเห็นเกมกอล์ฟที่ซับซ้อนในระดับสูงมาแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านกลไกการสวิง ด้วยอาชีพและการศึกษามันอย่างถ่องแท้ ผมได้เรียนรู้ว่าการเรียนรู้เพื่อการสวิงที่ดีเป็นคนละเรื่องกับการเรียนรู้เพื่อเล่นให้ดี ซึ่งแน่นอนว่าเราสามารถจะคิดถึงรายละเอียดต่างๆ ของวงสวิงได้ในเวลาซ้อม แต่มันก็ควรจบลงตรงนั้นทันทีที่ตั้งลูก จิตใจของคุณจะต้องปลอดจากสิ่งรบกวนและข้อมูลอันสลับซับซ้อน


นิตยสาร GOLF TIPS THAILAND

4 WAYS TO GET MORE DISTANCE เทคนนิคเพิ่มระยะไดรเวอร์ โดย เอรียา จุฑานุกาล SHORT GAME BACK-HANDED WEDGE เทคนนิคปลูกกลับหลัง +JUST THINK ABOUT...ปรัความคิด เพื่อสร้างสวิงที่ดี TOUR SECRET CONTROL YOUR RELEASE ฝึกควบคุมการหมุนของข้อมือและไหล่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)