นิตยสาร ATTITUDE

ปีที่ 5 ฉบับที่ 55 September 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 55 กันยายน 2558

SON YUKE จากมิสเตอร์โรบอดสู่บทบู๊กระชากใจในตะวันตัดบูรพา LIAM DAVIS นักฟุตบอลถึงเปิดตัวคนล่าสุดบนเกาะอังกฤษ 11 เกย์ซูเปอร์สตาร์ที่ติดโผ 100 อันดับหนุ่มสุดฮอตของ ATTITUDE UK EXCLUSIVE INTERVIEW เปิดใจดีเจเจ๊แหม่ม : รักแท้หรือแค่ลวง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเกย์และไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 2228-9852

บริษัท : -

เว็บไซต์ : http://attitudethai.com/

อีเมล : attitude.thai@gmail.com

วางแผง : 8 กันยายน 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ATTITUDE ปีที่ 5 ฉบับที่ 55 กันยายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

A SIMPLE PLAN โดย สน-ยุกต์ ส่งไพศาล

FEATURE : PEOPLE LIKE US

ช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา attitude ได้รับจดหมายเชิญจากสถานเอกอัครราชทูตเม็กซิโก ประจำประเทศไทย ให้เข้าร่วมอีเวนต์ฉายภาพยนตร์สารคดีเรื่อง Made In Bangkok ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับชีวิตของ Trans ชาวเม็กซิกันที่น่าสนใจคนหนึ่ง ในวันที่ 4 มิถุนายน 2558 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (เฉี่ยวหน้างานเทศกาลหนังของเราไปแค่วันเดียว) เลยนึกเสียดายไม่น้อยที่หนังเรื่องนี้ไม่ได้อยู่ในลิสต์หนังเทศกาลภาพยนตร์ Bangkok Gay & Lesbian Film Festival 2015 ครั้งแรกของเรา แต่ไหนๆ ตัวผู้กำกับก็มาถึงเมืองไทยแล้ว เราเลยขอนัดพูดคุยกับ Flavio Florencio ไว้ด้วย เพราะเรื่องราวของผู้กำกับคนนี้ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้หน้งของเขาเลยแม้แต่น้อย

A BODY OF WORK

พบกับเหล่าชาวเกย์ซูเปอร์สตาร์ทั้งหลายที่เราต่างหลงรักและพากันโหวตให้ติด 100 อันดับหนุ่มสุดฮอตมาแล้ว พวกเขาจะมาชวนคุยเรื่องเกี่ยวกับรูปร่าง และแรงกดดันที่จะต้องดูหล่อล่ำตลอดเวลาที่อยู่หน้ากล้อง

ACTIVE : POWER DRUMMER

ถ้าพูดถึงตัวละครคนส่วนใหญ่ชื่นชอบในเรื่อง "สตรีเหล็ก" คงหนีไม่พ้น "จุง" กับผมทรงเห็ด ที่รับบทโดย เทป-วรชัย ศิริคงสุวรรณ หนุ่มละอ่อนเชียงใหม่หน้าหวานกับส่วนสูง 174 ซม. น้ำหนัก 60 กก. ในขณะที่หลายคนอาจมีภาพจำของหนุ่มน้อยคนนี้เป็นแผงอกพร้อมซิกซ์แพ็กแน่นๆ

นิตยสาร ATTITUDE

นิตยสารแนว Men's Lifestyle ถือกำเนิดในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากความกล้าที่จะประกาศตัวว่า "เราเป็นใคร" มีความคิดสร้างสรรค์ มีความมั่นใจ กล้าที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองเลือก และในฐานะสื่อกลางการสร้างความเข้าใจของการใช้ชีวิตของชาวเกย์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในอังกฤษ ทำให้บรรณาธิการ Adam Matera ได้รับรางวัล Best Men's Magazine Editor of the Year 2005 และบรรณาธิการคนปัจจุบันคือ Matthew Todd ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเดียวกันสองปีซ้อน (2009, 2010)

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)