นิตยสาร MARIE CLAIRE

ปีที่ 12 ฉบับที่ 137 September 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 137 กันยายน 2558

THE BIGGEST FASHION ISSUE 389 FABULOUS FASHION FOR WINTER AMANDA SEYFRIED AMERICAN BEAUTY เรียบง่าย เสน่ห์เหลือล้น SURGERY FOR SELFIES เปิดโปงวงการปีศาจศัลยกรรมแดนกิมจิ THE NEXT BIG ACCESSORY FORECAST เทรนด์แอ็กเซสเซอรี่ฤดูหนาวที่น่าหลงใหล BREAKING THE BARRIER เรื่องจริงของ 5 ผู้หญิงกับชีวิตเสพติดกีฬา YOUR COOLEST WINTER หน้า ผม พร้อม! เกิดกับลุคใหม่ก่อนใคร HUMBLE HOLIDAY เปลี่ยนกรุงเทพฯ เป็นบูติกโฮเต็ลสุดชิล

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1686-2619

บริษัท : บริษัท โพสต์-ไอเอ็มพลัส จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 31 สิงหาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARIE CLAIRE ปีที่ 12 ฉบับที่ 137 กันยายน 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

AMERICAN BEAUTY

ในความเรียบง่ายที่มีเสน่ห์เหลือล้น อะแมนด้า ซายฟรีด จะบทตลก บทเศร้า หรือบทที่แสนตรงไปตรงมา แต่ตัวจริงนอกจอของเธอต่างหากที่ทำให้เราตกหลุมรัก มาเปิดใจคุยทุกเรื่องกับดาราสาวสวยอะแมนด้า ซายฟรีด ตั้งแต่การบำบัด มีลูก ไปจนถึงความกลัว (ที่เธอก็กล้าทำอยู่ดี)


The Ultimate BOHO

กระแสเสื้อผ้าสไตล์โบฮีเมียน ลวดลายพิมพ์ดอกไม้นานาพรรณ งานฝีมือ และการแมตช์ชิ้นงานที่ดูแตกต่างเข้าด้วยกันแบบไร้กฎเกณพ์ คือเสน่ห์ของเสื้อผ้าในฤดูหนาวนี้ ที่บรรดาดีไซเนอร์ต่างรังสรรค์ออกมาเพื่อบอกเป็นนัยว่า แฟชั่นยุคนี้ไม่มีกฎตายตัวอีกต่อไป มีเพียงความกล้าท้าทายและตัวตนที่ชัดเจน


LONDON'S BURLESQUE SCENE ราตรีหรรษากับนางโชว์เบอร์เลสก์แห่งลอนดอน

ตอนที่เริ่มลงมือถ่ายภาพนักแสดงเบอร์เลสกับฉากย้อนยุคยามค่ำคืนในลอนดอน ผมคิดว่าโชว์นี้เป็นเพียงงานบันเทิงแขนงหนึ่งที่อาศัยการนำภาพอดีตมาเล่าใหม่ แต่อันที่จริงแล้วนี่คือการแสดงที่ทุ่มเทแบบจัดเต็มเกินกว่าจะใช้คำว่า "ปัดฝุ่น" ได้ เลดี้อะเล็กซ์ผู้อำนวยการและพิธีกรประจำของโชว์เบอร์เลส คณะแวมแบมคลับเผยว่า ศิลปะการแสดงแขนงนี้ไม่เคยขาดนักแสดงและโชว์ชุดใหม่ๆ เลย นี่เป็นการยืนยันว่ามีการแสดงมากมายหลายรูปแบบ ทั้งนางโชว์ นักดัดตน จำอวดหน้าม่าน และคณะกายกรรม การกระจัดกระจายตามสถานที่ต่างๆ ทั่วลอนดอน ซึ่งแน่นอนว่าผู้ชมก็ย่อมมีมากมายและหลากหลายด้วยเช่นกัน

นิตยสาร MARIE CLAIRE

นิตยสารของผู้หญิงเก่งและแกร่ง ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่อยู่ในความสนใจของผู้หญิงแถวหน้า โดยมีเนื้อหาของข่าวสารแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์มากพอๆ กับเนื้อหาที่จริงจังอย่างบทความที่แสดงถึงสิทธิสตรี ความเข้าอกเข้าใจผู้หญิง รวมไปถึงเรื่องของความรักในมุมมองที่แตกต่าง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอรรถรสของเนื้อหาที่ผู้หญิงไทยต้องการ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)