นิตยสาร A DAY BULLETIN

ปีที่ 8 ฉบับที่ 370 August 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 370 สิงหาคม 2558

TWO IS BETTER

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 24 สิงหาคม 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY BULLETIN ปีที่ 8 ฉบับที่ 370 สิงหาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

INTERVIEW : TWO IS BETTER

เราได้พบกับ ชาคริต แย้มนาม และ เรย์ แมคโดนัลด์ ที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่งย่านโชคชัยสี่ สองเพื่อนซี้ที่ใครหลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่าพวกเขาคบกากันมายาวนานตั้งแต่สมัยเรียน ป.1

THE GUEST : BE MYSELF AGAIN

เราพบกับ 'แสตมป์'-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ในวันที่เขาไม่ได้มาพร้อมภาพลักษณ์สวมเสื้อยีนส์ หรือมีตำแหน่งโค้ช The Voice พ่วงท้ายชื่อเหมือนในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา อีกทั้งเขายังเพิ่งผ่านมรสุมคำวิจารณ์ในโซเชียลเน็ตเวิร์กมาอย่างหนักหน่วง แต่ตลอดเวลาที่พูดคุยกันกว่าครึ่งชั่วโมง เราสัมผัสได้ถึงน้ำเสียง ความคิด และตัวตนของเขา ที่ดูจะคลี่คลายและชัดเจนในตัวเองมากกว่าเดิม และเป็นเหมือนสัญญาณที่ยืนยันกับเราว่า ตอนนี้เขากำลังจะกลับมาเป็นตัวเองอีกครั้งหนึ่ง

นิตยสาร A DAY BULLETIN

นิตยสารฟรีก๊อบปี้ที่แจกทุกวันจันทร์ โดยนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ และทันเหตุการณ์ของคนเมือง รวมถึงบทสัมภาษณ์สุดเข้มข้นของบุคลที่กำลังเป็นกระแสหรืออยู่ในความสนใจของสังคม เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการติดตามข่าวสารของคนกรุงเทพฯ แต่ยังคำนึงถึงเนื้อหาและสาระที่คนอ่านต้องได้รับกลับไปอย่างคุ้มค่าที่สุด ให้สมกับคำว่า "The Urban Current Magazine" ที่ทางนิตยสารยึดถือมาตลอด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)