นิตยสาร ขวัญเรือน

ปีที่ 47 ฉบับที่ 1039 March 2015

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 47 ฉบับที่ 1039 มีนาคม 2558

พระเอกไทยที่สาวจีนกรี๊ด ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ วันที่ฝันเป็นจริง ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ ตัวตนวันนี้ ไม่มีกำแพงอีกต่อไป เร แม๊คโดแนลด์ แวะร้านชวนนั่ง ความสุขที่ไม่ซับซ้อน 4 ลักษณะนิสัยที่ดี ในการ 'นอน' หินสี รัตนชาติ เสริมสุขภาพ "โบตั๋น" ดอกไม้หลังแป้นพิมพ์ดีด เบื้องหลังหนังพาไป การเดินทางข้างนอกข้างในของบอลและยอด

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0858-8082

บริษัท : บริษัท ศรีสยามการพิมพ์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.kwanruen.com

อีเมล : -

วางแผง : 28 กุมภาพันธ์ 2558

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ขวัญเรือน ปีที่ 47 ฉบับที่ 1039 มีนาคม 2558 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

RISING IN CHINA โดย ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, ปอย-ตรีชฎา มาลยาภรณ์

จากปก

วันที่ฝันเป็นจริง ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ ยอมรับว่าตื่นเต้นที่จะได้พบตัวจริงของ ปอย-ตรีชฏา นั่นเพราะได้ยินเสียงชื่นชมมาตลอดว่าเธอสวยมาก แล้วก่อนหน้าจะมาถ่ายแฟชั่นกัยเราไม่กี่วันเธอยังติดอันดับ 1 ใน 100 ของสาวที่มีใบหน้าสวยที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของ TC Candler ซึ่งเมื่อเจอจังๆ เธอสวยมากจริงๆ รู้สึกเหมือนมีออร่า ผิวพรรณเปล่งประกาย สมแล้วที่เธอกำลังฮอตสุดๆที่ฮ่องกง
พระเอกไทยที่สาวจีนกรี๊ด ป้อง-ณวัตน์ กุลรัตนรักษ์ เมื่ออยู่เมืองไทย ป้อง-ณวัตน์ก็มีคนรักชอบ แต่เขายังใช้ชีวิตปกติได้อยู่ เมื่อไปอยู่เมืองจีน เขามีชีวิตไม่ต่างจากซุป'ตาร์เกาหลีมาไทย ไม่ว่าจะเดินทางไปในเที่ยวบินที่ดึกดื่นแค่ไหน แฟนคลับยังคงตั้งตารอรับนับร้อย

Writer's room : 'โบตั๋น' ดอกไม้หลังแป้นพิมพ์ดีด

เสียงเคาะแป้นอักษรที่เป็นจังหวะสม่ำเสมอ ตามมาด้วยเสียงปัดแคร่เพื่อขึ้นบรรทัดใหม่ บรรทัดแล้วบรรทัดเล่าจนเต้มหน้ากระดาษ คือการทำงานอันคุ้นเคยของ "โบตั๋น" นักเขียนนวนิยายเจ้าของผลงานชื่อดัง

เปิดใจสนทนา : เบื้องหลังหนังพาไป การเดินทางข้างนอกข้างในของบอลและยอด

หนังสั้นของพวกเขาได้เดินทางไปประกวดตามเทศกาลหนังในต่างประเทศ และกลายเป็นประตูบานใหญ่พาทั้งคู่ออกท่องโลก ตามมาด้วยสารคดีการเดินทางชื่อ 'หนังพาไป' รายการที่มีพวกเขาทำทุกหน้าที่ ทั้งโปรดิวเซอร์ เขียนบทตัดต่อ กำกับฯ ถ่ายภาพ รวมถึงเป็นผู้ดพเนินรายการ ด้วยรูแบบรายการที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร

นิตยสาร ขวัญเรือน

นิตยสารรายปักษ์ เปิดตัวฉบับปฐมฤกษ์ในเดือนธันวาคม ปีพุทธศักราช 2511 เป็นนิตยสารสำหรับผู้หญิงและครอบครัวที่รวบรวมสาระและความบันเทิงทุกแขนงไว้เพื่อกล่อมเกลาชีวิต และสร้างเสริมความรื่นรมย์ให้กับครอบครัว ด้วยบุคลิกที่สวยสง่า เปรียบเสมือนสุภาพสตรีไทยผู้รักษาไว้ซึ่งขนบธรรมเนียมประเพณี ในขณะที่เธอผู้นี้ยังก้าวสู่มิติเปิดโลกทัศน์รับอารยธรรมและเทคโนโลยีใหม่ พร้อมทั้งการปรับเปลี่ยนความคิดและความเข้าใจอย่างมีจินตนาการ วางแผงทุกวันที่ 15 และ 30 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)