นิตยสาร GQ THAILAND

ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 September 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 กันยายน 2557

THE GREATEST SHOW ON EARTH ได้เวลาเปิดโชว์ที่ดีที่สุด โดยเหล่าสุภาพบุรุษในแบบฉบับ GQ 65 MILLION CORRUPT PEOPLE พักด่าคนอื่นว่าคอร์รัปชัน แล้วหันมาชี้ตัวเองบ้าง 20DATING TIPS นัดดินเนอร์หนหน้ารับรองไม่พลาดท่า

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2351-0757

บริษัท : บริษัท ศิริวัฒนาอินเตอร์พริ้นท์ จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gqthailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 26 สิงหาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GQ THAILAND ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 กันยายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

COVER STORY : THE MAG NIFICENT SHOWMEN

เพราะชีวิตคือการแสดง และผู้ชายแปดคนนี้คือสุดยอดนักแสดงสำหรับเรา GQ ฉบับปฐมฤกษ์ขอเชิญพวกเขาเหล่านี้มาแปลงกาย เล่นบทบาทแปลกใหม่ ในสไตล์ผู้ชายแบบ GQ Look Sharp, Live Smart อย่าดูอย่างเดียว มา"เล่น"ด้วยกัน

FEATURE EMILY : SHE HAS LOVELY EYES

ใช่ เธอฮอตมาก แต่เธอจะเล่นหนังได้จริงหรอ อย่างน้อยผู้กำกับ เดวิด ฟินเชอร์ ก็เชื่อวาเธอทำได้ เอมิลี ราทาจ์คาวสกี (Emily Ratajkowski) นางแบบสาวหุ่นสะบึมจากมิวสิควิดีโอ "Blurred Lines" กำลังจะขึ้นจอหนังเป็นครั้งแรกใน Gone Girl

THE NEW GREY โดย SUB PARK AT MGM MARILYN AGENCY, JESTER AT SELECT, AARON AT SELECT

ในย่านแฮมป์สตีดของกรุงลอนดอน ปรากฎกลุ่มชายหนุ่มในชุดสูทสีเทา ประจำฤดูกาลหลากหลายแบบ จะเป็นแบบกระดุมแถมเดียวหรือแบบกระดุมสองแถว เหล่าหนุ่มแฮป์สตีดก็พร้อมเฉดฉาย
A TOUCH OF SPORTY A BIT OF NAUGHTY เมื่อสไตล์เทเลอริงของผู้ชายสมัยใหม่ ถูกกลั่นรวมเป็นแบบเสื้อสไตล์สปอร์ตแวร์ ผลลัพธ์ที่ได้จึงเป็นเทคนิคการแต่งกายสุดเท่สำหรับหนุ่มหล่อมาดซน
ART OF WARแรงบันดาลใจของเหล่านักสู้ชายชาติทหาร ก่อเกิดเครื่องแต่งกายประจำฤดูกาลสำหรับเหล่าทหารกล้าแห่งสมรภูมิแฟชั่น

นิตยสาร GQ THAILAND

นิตยสารที่ได้รับการตีพิมพ์เป็นประเทศที่ 20 ของโลก และถือเป็นผู้นำด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของสุภาพบุรุษที่ได้รับการยอมรับจากผู้อ่านทั่วโลกมานานกว่าครึ่งศตวรรษ นำเสนอเนื้อหาสาระรอบตัวที่เหมาะกับผู้ชายไทยยุคปัจจุบัน นับตั้งแต่เทรนด์การแต่งกาย การดูแลภาพลักษณ์และสุขภาพ อัพเดตกระแสวัฒนธรรมป๊อป รูปแบบการใช้ชีวิตและการท่องเที่ยว บทสัมภาษณ์ของบุคคลที่สร้างแรงบันดาลใจ ตลอดจนการหยิบยกประเด็นในสังคมไทยที่น่าสนใจมาถ่ายทอดเป็นบทความที่อ่านง่ายและได้แง่คิด ให้ทุกมุมมองของคุณมีดีมากกว่าแค่คำว่าดูดี เพื่อให้คุณเป็นผู้ชายคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม ดังสโลแกนที่ว่า "Look Sharp, Live Smart"

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)