นิตยสาร ดิฉัน

ปีที่ 37 ฉบับที่ 900 August 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 37 ฉบับที่ 900 สิงหาคม 2557

CELEBRATES 900 ISSUES HAPPINESS

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท แอ็ดวานซ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.dichanmag.com

อีเมล : -

วางแผง : 23 สิงหาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 37 ฉบับที่ 900 สิงหาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

I'm not perfect but I'm Happy

เมื่อความสุขของคนเรามีนิยามที่แตกต่างกัน พวกเขาและเธอบุคคลที่มีชื่อเสียงทั้ง 18 คน ที่ใครๆต่างก็มองว่า เพอร์เฟ็คท์ ก็มีเรื่องเล่าจากความสุขที่หลากหลาย แม้ในชีวิตจริงตัวตนเขาเหล่านี้อาจจะไม่ได้สมบูรณ์แบบอย่างที่คนอื่นมอง แต่พวกเขากลับยอมรับและพัฒนาสิ่งที่ไม่สมบูรณ์แบบในชีวิตเพื่อให้ชีวิตได้ก้าวต่อไปและพูดกับตัวเองได้ว่า "I'm Happy"จิรายุ ตั้งศรีสุขความสุขจริงๆเป็นช่วงที่หลังจากที่ผมเข้ากรุงเทพ มีโอกาสได้ทำงานในวงการบันเทิง มีโอกาสได้พาพ่อกับแม่มาอยู่ที่กรุงเทพด้วย เลี้ยงดูท่านโดยที่ไม่ต้องให้คุณพ่อทำงาน
ธนพล อ้นจันทร์ เวลาซ้อมผมไม่เหมือนคนอื่นตรงที่เขาจะมีโค้ช ตั้งแต่ม.ปลายปมไม่มีโค้ชต้องซ้อมเองคนเดียวประมาณ 6-7 ปีที่ผมซ้อมแค่ใช้ทักษะต่างๆจากยูทูปวทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา จริงมันอยู่ที่การมองโลกนะคะว่าเราจะมองให้มันสุขหรือมันทุกข์ ในทุกสถานการณ์ในการใช้ชีวิตแต่ละวัน
โจอี้ บอย สิ่งที่ไม่เคยเพอร์เฟ็คท์จริงๆแล้วมันเป็นเสน่ห์ ความเพอร์เฟ็กท์ จริงๆมันอาจจะเป็นสิ่งหนึ่งที่น่าเบื่อภีรนย์ คงไทย ความคิดที่คนอื่นมองเราแบบที่มันไม่ใช่หรือว่าเข้าใจเราผิดตอนแรกๆจะเครียดแล้วก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไงให้ทุกคนเข้าใจเราได้หมด แต่พอเราโตขึ้นเราเริ่มรู้สึกว่ามันไม่จำเป็นต้องให้ทุกคนมาเข้าใจเราทุกเรื่อง
จิตต์สิงห์ สมบุญ ช่วงที่มีความสุขที่สุดจริงๆมีหลายช่วง แต่ช่วงที่พ่อแม่ยังอยู่เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล แมงมุมเป็นคนชอบอยู่กับเด็กเวลาที่ได้อยู่กับหลานๆหรือลูกเพื่อนมันเป็นความสุขที่บริสุทธิ์ศักดิ์วุฒิ วิเศษมณี เรากลัวว่าฝีมือเราจะหายไป แต่สิ่งที่หายไปคือไฟในการทำงานการอยู่กับตัวเองมากๆมันเบื่ออยากเขียนรูปให้มีความสุขและคนอื่นก็รักงานเราด้วย

เจ้านาวา...มหาสมุทร์ โดย กิตติพล ศัตรูพินาศ,ฟาติเมห์ โมรา,ชนกพร สยังกูล

บันทึกผ่านกาลเวลา

เรื่องเล่าจากปก By NUMBER "ดิฉัน" ย่างปีที่ 40 แล้ว ถ้าเทียบกับอายุผู้หญิงก็ถือได้ว่าเป็นวัยที่เต็มไปด้วยความมั่นใจสุดๆ มาดูกันว่าตลอดระยะเวลา 40 ปี ที่ผ่านมา ดิฉัน และคุณผู้อ่านที่ติดตาม ดิฉัน ได้ผ่านพบเรื่องราวอะไรมาบ้างให้ปก ดิฉัน เล่าเรื่องราวนี้กัน

นิตยสาร ดิฉัน

นิตยสารไลฟ์สไตล์รายปักษ์สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครัน ตั้งแต่แฟชั่น บทสัมภาษณ์เจาะลึกบุคคลที่น่าสนใจในวงสังคม เนื้อหาเด่นประจำเล่ม ไลฟ์สไตล์ กิจกรรมที่น่าสนใจ ท่องเที่ยว ศิลปะและวัฒนธรรม ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้บริโภคควรรู้และระวัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)