นิตยสาร INSTYLE

ปีที่ 6 ฉบับที่ 69 February 2013

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 69 กุมภาพันธ์ 2556

AMANDA SEYFRIED! กับชีวิตสุดแซบที่เธอกล้าเล่า 20 BEAUTY HOT LISTS YOU CAN'T MISS หยิบเสื้อผ้าหนุ่มๆมาแต่งเก๋ให้ขยุ้มหัวใจ BEAUTY MUST-TRY! GEL POLISH Refresh YOUR LOOK! 10 WOW IDEAS TO MATCH YOUR OUT FITS 29 CUTE WAYS TO ADD COLORS ดับเบิลสวีตกับขนมและเครื่องดื่ม 24 WAYS TO SAY I LOVE YOU HOW TO HAVE MORE FUN WITH YOUR PHOTOS

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.instyle.co.th

อีเมล : -

วางแผง : 31 มกราคม 2556

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร INSTYLE ปีที่ 6 ฉบับที่ 69 กุมภาพันธ์ 2556 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Rebel with APPLAUSE

อย่าให้ใบหน้าสวยปากหวานปานนางฟ้าหลอกคุณได้เพราะ อแมนด้า ไซย์ฟริด ที่แสนจะตรงไปตรงมาติดดินเป็นบ้าเลยละ ดาราสาวที่แสนเปิดเผยคนนี้พร้อมแล้วที่จะเล่าถึงการเปลื้องผ้าหน้ากล้อง(รวมถึงสิ่งที่เธอไม่มีวันเปิดเผยด้วย) ความหลงใหลที่เธอมีต่อสัตว์ (ไม่ว่าจะมีชีวิตหรือตายไปแล้วก็ตาม) และข้อดีของการมีสามี(ที่เธอยังไม่ได้แต่งงานกับเขาจริงหรอก)

The Look : MAN OF STYLE ภูมิ สารสิน

Beauty Transformation : Kristen Stewart

นิตยสาร INSTYLE

นิตยสารรายเดือนสำหรับผู้หญิงที่เป็นดั่งสไตลิสท์ส่วนตัวอันดับ 1 ของผู้หญิงทุกคน อัพเดทเรื่องราวพร้อมนำเสนอเนื้อหาที่โดดเด่นและแตกต่าง ทั้งแฟชั่น ความงามและไลฟ์สไตล์ของเหล่าคนดัง ก้าวเป็นหนึ่งในนิตยสารที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในปัจจุบัน โดดเด่นในการนำเสนอเนื้อหาด้านแฟชั่นที่ทันสมัย นำเสนอแบบมิกซ์แอนด์แมทช์ที่นำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ ช่วยให้คุณเป็นผู้หญิงที่ดูโดดเด่นอย่างมีสไตล์จนทุกคนต้องเหลียวมอง วางตลาดทุกต้นเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)