นิตยสาร MARIE CLAIRE

ปีที่ 4 ฉบับที่ 41 September 2007

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 41 กันยายน 2550

Trend Spotlights on the best A-Z เช็กด่วนส่งที่คุณต้องมีในซีซั่นนี้ CELEBRITIES GOSSIP!! ขาเม้าธ์สุดแสบที่ทำให้ดาราฮอลลีวู้ดเสียวสันหลัง Anne Hathaway ถ้าบทดีฉันก็กล้าเปลือยอก Update สีสันเมกอัพประจำซีซัน Fall/Winter 2007-08 10 วันกับปฏิบัติการตามหาชายในฝัน SEX FOR FUN เปิดตู้เสื้อผ้าค้าหาเซ็กส์ทอย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 1686-2619

บริษัท : บริษัท โพสต์-ไอเอ็มพลัส จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARIE CLAIRE ปีที่ 4 ฉบับที่ 41 กันยายน 2550 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

แอนน์ แฮธะเวย์ "ฉันไม่ใช่สาวโดดเด่นที่จะก้าวเดินไปอย่างโดดเดี่ยว" สาวผู้ที่ได้ถูกผ่านการเจียระไนมาแล้ว กำลังกำหนดเส้นทางเดินบนถนนสายฮอลลีวู้ดด้วยตัวของเธอเองChallenge : How to find a dream guy in 10 days หนุ่มในฝันของคุณหน้าตาเป็นอย่างไร ทำงานอะไร จะเจอเขาได้ที่ไหน แมรี แคลร์ท้าทายสาวโสดหนึ่งคนไปตามหาชายในฝันให้พบภายใน 10 วัน คุณว่าเธอจะทำสำเร็จหรือไม่ A-Z fashion specialเปิดซีซั่นของโลกแฟชั่นด้วยความร้อนระอุของเทรนด์ที่เรียงคิวกันมาให้สาวที่อยากอินแบบไหนได้เลือกตามใจชอบ เพราะเรียงรายกันมาอย่างจุใจ ไม่มีคำว่าน้อยไปสำหรับความสวยอยู่แล้ว 7 เซ็กซ์ทอยจากตู้เสื้อผ้า เซ็กซ์ทอยไม่จำเป็นต้องมาจากร้านเซ็กซ์ช้อปเท่านั้น แต่อาจเป็นอะไรก็ได้รอบตัวคุณ สาวๆ ลองเปิดตู้เสื้อผ้าหาแฟชั่นอินเทรนด์มาเล่นกะแฟนหนุ่มให้เขาครางไม่เป็นภาษากันดีกว่าLocal Report ระวัง! คุณอาจตกเป็นเหยื่อ ภัยผู้หญิงมักจะเกิดจากสองสาเหตุใหญ่ ต้องการข่มขืนและต้องการทรัพย์สิน เป็นเรื่องน่าเศร้าที่สาส่วนใหญ่ภัยที่มักเกิดขึ้นกับผู้หญิงมาจากความประมาทรู้ไม่เท่าทันมิจฉาชีพ แต่ถ้าคุณเปิดรับข้อมูลข่าวสารด้านนี้ คุณอาจเอาตัวรอดเพราะเคยอ่านประสบการณ์ที่เคยเกิดกับผู้หญิงคนอื่นมาแล้ว

Free! Handy Pouch

Free! Handy Pouch กระเป๋าทรงสามเหลี่ยม มี 3 สี 3 แบบ ให้คุณเลือก

นิตยสาร MARIE CLAIRE

นิตยสารของผู้หญิงเก่งและแกร่ง ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่อยู่ในความสนใจของผู้หญิงแถวหน้า โดยมีเนื้อหาของข่าวสารแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์มากพอๆ กับเนื้อหาที่จริงจังอย่างบทความที่แสดงถึงสิทธิสตรี ความเข้าอกเข้าใจผู้หญิง รวมไปถึงเรื่องของความรักในมุมมองที่แตกต่าง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอรรถรสของเนื้อหาที่ผู้หญิงไทยต้องการ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)