นิตยสาร MARIE CLAIRE

ปีที่ 7 ฉบับที่ 82 February 2011

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 82 กุมภาพันธ์ 2554

HAPPENS TO BE Love   42 MUST-HAVE ITEMS +HOW TO WEAR FROM SPRING/SUMMER TRENDS REPORT   GOVERNMENT KIDNAPPING แผนคุมกำเนิดจีนสุดโหด จับพ่อขังคุก บังคับสะใภ้ทำหมัน   REPORTAGE หมู่บ้านแนวใหม่ในรัสเซีย...ไม่ต้องใช้เงินก็อยู่ได้   ANNE HATHAWAY "เลิฟซีนของฉัน ไม่มีการเตี๊ยม ทุกอย่างต้องเป็นธรรมชาติ"   REMEMBER MY NAME ดีไซเนอร์หน้าใหม่มาแรงแห่งมหานครนิวยอร์ก   CHECK OUT FASHION IDEAS HIP SHOPS+ STYLE OF THE CITIES NY, London, Paris, Milan   "อะไรที่ฉันไม่ชอบในตัวเธอ" คำสารภาพจากสี่คู่รัก   WHICH POSITION HE LOVES แบบสอบถามชวนจั๊กจี้หัวใจ "ผู้ชายเอ็นจอย เซ็กซ์ท่าไหน"

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1686-2619

บริษัท : บริษัท โพสต์-ไอเอ็มพลัส จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 1 กุมภาพันธ์ 2554

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARIE CLAIRE ปีที่ 7 ฉบับที่ 82 กุมภาพันธ์ 2554 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Cover story

ANNE HATHAWAY in love & other drugs “ฉันไม่เคยอยากเป็นดารา แต่พยายามเป็นนักแสดงมาตลอด” แมรี แคลร์ นัดพบดาราสาวที่เพิ่งอายุ 28 ปีหมาดๆ เธอคุยจ้อเหมืิอนเดิมแม้มุกฮาจะเยอะ แต่ก็แสนสุภาพ

Fashion

ENDLESS FEMINITY สนุกสนานสว่างไสว การดึงเอากลิ่นอายของเทรนด์ยุค 1970 กลับมาใช้ใหม่ โดยมีความเรียบง่ายและความงดงามในท่วงท่าเป็นตัวนำ เกิดเป็นสไตล์ใหม่ที่น่าชื่นชม จนชึ้นชื่อว่าเป็นประแสที่กำลังมาแรงมากในซัมเมอร์นี้
PASTEL PISTOL หวานซ่อนเปรี้ยว ความหวานใสของสีพาสเทลในซีซั่นนี้ถูกนำมาเปลี่ยนจนแทบไม่เหลือตัวตนของความหยาดเยิ้ม หากถูกนำมาตีโจทย์ใหม่ให้น่าสนใจกว่าเดิม นั้นคือการจับเสริมเติมแต่งจับคู่ผสมสีจนกลายเป็นความเปรี้ยวเข็ดฟันที่ท้าทายให้อยากลองหยิบมาสวมใส่เป็นหนักหนา

Marie Claire woman

LIVING WITH SIMPLY & GREEN “ชีวิตเป็นเรื่องรวมๆ แต่คุณต้องเกลี่ยมันให้ดี” จากผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความฝันอยากทำนิตยสารสีเขียนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนหันมาดูแลตัวเอง แอน – สุนีรัตน์ ไม้ทิม บรรณาธิการบริหารนิตยสาร Simply Living อดีตคนเคยป่วยด้วยสารพัดโรค ลุกขึ้นมาลาออกจากงานประจำ แล้วควักทุนตัวเองทำหนังสือ หนึ่งปีผ่านไปแม้ยอดขายจะไม่ได้กระฉูด แต่เธอก็พอใจทุกครั้งที่ได้กระตุ้นให้ใครๆ หันมาดูแลตัวเองและดูแลโลก

Marie Claire man

BE A MAN be a boss BE A FATHER โลกและหัวใจของหนุ่มนักธุรกิจ เขาคือเจ้าของแฟรนไชส์สถาบันเสริมทักษะทางคณิตศาสตร์ Mathnasium จากสหรัฐอเมริกา เป็นคุณพ่อนักการศึกษาที่อบอุ่น เป็นชายหนุ่มที่เท่ทั้งภายนอกและความคิด “อนุชา เข็มทอง” กรรมการผู้จัดการบริษัท แมท จิม จำกัด

นิตยสาร MARIE CLAIRE

นิตยสารของผู้หญิงเก่งและแกร่ง ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่อยู่ในความสนใจของผู้หญิงแถวหน้า โดยมีเนื้อหาของข่าวสารแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์มากพอๆ กับเนื้อหาที่จริงจังอย่างบทความที่แสดงถึงสิทธิสตรี ความเข้าอกเข้าใจผู้หญิง รวมไปถึงเรื่องของความรักในมุมมองที่แตกต่าง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอรรถรสของเนื้อหาที่ผู้หญิงไทยต้องการ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)