นิตยสาร OK!

ปีที่ 6 ฉบับที่ 135 December 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 135 ธันวาคม 2553

In Her Own Words ANGELINA JOLIE "ถ้าเราไม่มีข่าวท้องก็มีแต่ข่าวเลิกตลอด"   BARBIE HSU ท้องก่อนแต่ง?! FAMOUS BILLIONAIRES ทำเนียบคนดัง มหาเศรษฐีพันล้าน   Gifts for Giving ไอเดียช็อปของขวัญ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท มีเดีย ทรานเอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.okmagazine-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 24 ธันวาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร OK! ปีที่ 6 ฉบับที่ 135 ธันวาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 45 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

THAI SCOOP

แอฟ – ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เปิดใจเรื่องที่สุดของนางเอกสุดฮอตแห่งปี การงานความรักและเรื่องที่ทำให้เธอเศร้า ในเมื่อสาวสวยคนนี้เป็นนางเอกที่มีข่าวทั้งเรื่องงานและความรักที่ทั้งดังและแรงเป็นพลุแตกขนาดนี้ OK! เลยพลาดไม่ได้ที่จะขอส่งท้ายปีด้วยการสัมภาษณ์เรื่องที่เป็นที่สุดในชีวิตของเธอ และหลังจากอ่านเรื่องราวของแอฟแล้ว คุณผู้อ่านจะได้รู้จักผู้หญิงคนนี้ในมุมอื่นๆ มากขึ้น

INTER SUB SCOOP

ANGELINA JOLIE แองเจลิน่า โจลี ปัดข่าวปั๊มทายาทเพิ่มกับแบด พิตต์ “ถ้าเราไม่มีข่าวท้อง ก็มีแต่ข่าวเลิกตลอด”ฉบับนี้แองจี้พร้อมพูดคุยถึงเรื่องราวชีวิตของตระกูลโจลี – พิตต์ อย่างเป็นกันเอง เธอจะมาเล่าให้เราฟังถึงความสุขจากการมีครอบครัวใหญ่ซึ่งกลายเป็นเรื่องน่าท้าทายในชีวิตของเธอไปแล้ว

INTERVIEW

BRIGHT SHINING STAR เผยดาวดวงใหม่ที่จะทำให้คุณหลงรักOK! จะพาคุณคุณผู้อ่านไปพบกับดาวดวงใหม่ จากภารกิจการประกวด KPN AWORD ครั้งที่ 20 พร้อมกับพาไปสัมผัสเรื่องราวชีวิตของพวกเขาทั้ง 4 คน และตอนนี้พวกเขาทั้งหมดก็อยู่กับเราแล้ว บี้ – ธรรศภาคย์ ซี หนุ่มน้อยวัย 19 ปี ผู้คว้ารางวัลนักร้องยอดเยี่ยม หนุ่มลูกครึ่งไทย – ไต้หวัน ที่เพิ่งย้ายกลับมาอยู่เมืองไทยได้เพียง 4 ปี “ผมรู้สึกว่าผมเกิดมาเป็นนักร้อง ถ้าไม่ได้ทำผมคงเสียใจไปตลอดชีวิตแน่ๆ ผมเชื่อว่าถ้าเรามีความฝันความมุ่งมั่น วันหนึ่งเราจะไปถึงแน่นอน”
แอรี่ – แอริคา สุนารี คัมมิงส์ “ชีวิตที่ขาดดนตรีก็เหมือนชีวิตที่ขาดรสชาติ” เธอเป็นลูก 5 เสี้ยว ได้แก่ ไทย, อินเดีย, อังกฤษ, แอฟริกา, โปรตุเกส เราก็อยากจะรู้จักเธอมากยิ่งขึ้น และยิ่งได้คุยกันเสน่ห์ของเธอคนนี้ก็มีมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะการพูดเธอทำให้เรารู้สึกว่าเธอเป็นผู้ใหญ่มากกว่าสาว 18 ปีทั่วไป
โรส – อลิสซาเบธ สิทธิเจริญยศ สลัดคราบนางงามมาคว้าไมค์ ของขวัญสุดพิเศษที่เวทีแห่งนี้มอบให้เธอก็คือระว่างการแข่งขันโรสได้พบค้นความจริงของการเป็นนักร้องตัวจริง การใช้ชีวิตและการมองโลกในแง่ดี
เพชร – เผ่าเพชร เจริญสุข “เพลงเป็นเหมือนส่วนเติมเต็มทางความรู้สึก” หนุ่มคนนี้มีน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา บวกกับมาดนิ่งๆ ทำให้ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นและเมื่อเราได้พูดคุยกลับพบว่าผู้ชายเจ้าของรางวัล Popular Vote กลับไม่ใช่คนเข้าถึงยากอย่างที่คิด เสน่ห์ของเขาคือรอยยิ้ม ท่าทางและน้ำเสียงที่เป็นมิตรกับทุกคนมากกว่า

นิตยสาร OK!

นิตยสารที่จะทำให้คุณสามารถอัพเดตเรื่องราวชีวิต การงาน และแฟชั่นของเหล่าคนดังทั้งในฮอลลีวูด ไทย และเอเชีย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)