นิตยสาร DECORATION GUIDE

ปีที่ 10 ฉบับที่ 98 November 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 98 พฤศจิกายน 2553

Bright Light Big Cityแสงของเมืองบนตึกระฟ้า   บันทึกหน้าใหม่ของร้านกาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท   จตุจักรใน 1 วัน   ชีวิตกล้าเสี่ยง ของสุพล พรนิรันดร์ฤทธิ์   เมื่อไรควรปรับปรุงฮวงจุ้ยดี   My City Shelter ที่หลบพักกลางเมือง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.home.co.th

อีเมล : webmaster@home.co.th

วางแผง : 1 พฤศจิกายน 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร DECORATION GUIDE ปีที่ 10 ฉบับที่ 98 พฤศจิกายน 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Decoration Guide: Inspiring your home with affordable ideas ความสุขง่ายๆของคนเมืองใหญ่ที่ร้อนอย่างเรานั้นมากับลมเย็นๆที่พัดมาเบาๆตอนเช้าๆ ยิ่งกับชีวิตลนๆของชาวกรุงเทพฯ ความสุขเงียบๆก่อนเริ่มวันใหม่แบบนี้ไม่ได้เจอกันได้บ่อยๆ ลมหนาว ฟ้าใส ใจหวัง มาพร้อมๆกันอย่างไม่รู้ตัว แสงแดดจ้าไล่ความอึมครึม ของเมฆฝนที่คลุมทะมึนเหนือท้องฟ้ามาตั้งแต่พฤษภา เมื่อฟ้าเปิดอากาศเย็น ทำใจให้เย็นลง น่าจะเป็นเวลาดีมาเที่ยวชมมหานครของเรากัน กรุงเทพ มหานครแห่งรอย(เคย)ยิ้ม ที่วันนี้ีมี่หลายสิ่งอย่างที่เป็นที่สุด อย่าง airport link รถไฟความเร็ว(ที่ควรจะ)สูง พาเราก้าวข้ามเวลานับชั่วโมง ไปมาในทิศทางข้ามกรุงเทพออก-ตกที่ไม่ค่อยเคยเห็น นอกจากอยากจะนั่งรถไฟ หวานเย็นรำลึกวัยเด็กที่ ground floorชั้นล่าง วันนี้เราสามารถข้ามอดีต ปัจจุบัน อนาคตได้ไม่ยาก ฉบับนี้มาเปิดมุมมองใหม่ๆใจกลางเมืองกับ Cover story จากที่สูงๆบนชั้นที่ 43 กับมุมมองกว้างๆ แล้วย้อนกลับไปยุคที่เวลาไม่ใช่เงินไม่ใช่ทอง จิบกาแฟชมวัง ชิมร่องรอยอดีต ปล่อยใจไปกับเสียงเพลง ฝันถึง”วนิดา”แค่หลบ’สาวรีย์หนีเข้าวังพญาไทในDGinsightเบื่อก็กระโดดขึ้นรถไฟฟ้าเกาะกระแสไปสุขุมวิท เปิด Garden แลกำแพงหญ้าใหญ่ๆ เส้นสายอวองการ์ดแห่งยุคสมัย แล้วมานั่งชิลๆกินบรรยากาศกับนางสีดาที่ sita Bar และ isitis บ้านเก่าที่ร่ายมนต์เป็นร้านใหม่ใน Good Renovate พวกเราชาวกรุงอยู่ได้ดีกับขั้วที่แตกต่าง ความเร็วช้า สูงต่ำมิใช่ข้อจำกัดของการใช้ชีวิต ทุกอย่างอยู่ที่มุมมอง ที่อาจมีเบลอมีพร่าบ้าง หากมันเร็วเกินใจ เดินๆวิ่งๆก้าวกระโดดบ้าง แต่อย่าลืมหยุด มองวิถีสโลว์โมชั่น อาจจะความงามของสิ่งที่ได้ละทิ้งไป อย่างที่ว่าแหล่ะค่ะว่าความสุขก็เหมือนกับลมเย็นที่พัดผ่านแค่ชั่วแวบชั่ววิพอให้ได้รับรู้บ้างเพียงแค่นี้..ก็ชื่นใจแล้ว

นิตยสาร DECORATION GUIDE

Bright Light Big Cityแสงของเมืองบนตึกระฟ้า   บันทึกหน้าใหม่ของร้านกาแฟนรสิงห์ ณ วังพญาไท   จตุจักรใน 1 วัน   ชีวิตกล้าเสี่ยง ของสุพล พรนิรันดร์ฤทธิ์   เมื่อไรควรปรับปรุงฮวงจุ้ยดี   My City Shelter ที่หลบพักกลางเมือง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)