นิตยสาร MARIE CLAIRE

ปีที่ 7 ฉบับที่ 79 November 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 79 พฤศจิกายน 2553

LADIES FIRST 8 สิ่งดีๆ ที่ผู้หญิงควรทำเพื่อตัวเอง 30 PIECES TO WEAR THIS MONTH KATIE HOLMES ผู้กุมบังเหียนทอมและซูริ LOCAL REPORT: ปัตตานี...เมืองนี้ผู้หญิงครอง DON'T MISS เทคนิคการมั่วมาแรงที่สุดบนรันเวย์ผม ELIMINATION of VIOLENCE AGAINST WOMEN GLOBAL REPORT: แดจังกึมแห่งเทือกเขาหิมาลัย TEENAGER MOM แม่วัยสิบหกตั้งท้องไปเรียน เธอทำได้

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1686-2619

บริษัท : บริษัท โพสต์-ไอเอ็มพลัส จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 1 พฤศจิกายน 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARIE CLAIRE ปีที่ 7 ฉบับที่ 79 พฤศจิกายน 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Cover story

Katie Take Control เคที่กุมบังเหียน เคที่ โฮล์ม เธอเอาอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องใหม่ แข่งสแครบเบิลกับทอม หรือสอนให้ซูซี่รู้จักช่วยงานบ้าน เคที่คนนี้จัดการได้หมด

Turkish Delight โดย Barbara di Creddo

แสงแรกที่อิสตันบลู กลิ่นอายของอดีตเมืองหลวงที่เคียงคู่มากับความเฉิดฉาย เอกลักษณ์ของผ้าทอชั้นดีซึ่งรองรับรูปทรงที่พริ้มไหวดูแปลกตา ทั้งหมดนี้คือเช้าวันใหม่ในอิสตันบลู

The Libertine โดย ไอริน่า ลาซารีนู

ร็อกสตาร์ไร้กรอบเก็บกางเกงยีนส์คู่ใจไว้แล้วมาสวมใหม่ เสื้อหนังตัวเก่ง ไอริน่า ลาซารีนู จะสลัดคราบนางแบบที่เคยสวยสง่า มาเฉิดฉายในมาดสาวร็อกไฟแรงผู้แกร่งกร้าวและไร้กฎเกณฑ์

PURE SEDUCTION โดย อุมาพร มอรี่

เย้าตา... ยวนใจไม่มีอะไรจะเปล่งปลั่งสดใสชวนมองมากไปกว่าสาวแรกแย้ม เช่นเดียวกับความสดใสใหม่ของอาภรณ์ชิ้นเด่นประจำซีซั่นก็ย่อมดึงดูดและสะกดทุกสายตาให้ตื่นตะลึงได้ไม่แพ้กัน

Marie Claire MEN

rhythm OF THE MAN จังหวะลูกผู้ชาย“พระเอกในภาพยนตร์ Brave Heart มีอุดมการณ์ยืนหยัดทำในสิ่งที่ถูกต้องเพื่อประเทศชาติจวบจนลมหายใจสุดท้าย ผมมองว่ามันเป็นพันธะที่ยิ่งใหญ่มากที่ลูกผู้ชายคนหนึ่งจะมอบคืนให้แก่บ้านเกิดเมืองนอนของตัวเอง” คุณตั้ม – ชัญพงษ์ ทองสว่าง

Marie Claire WOMAN

TOP THAI FEMALE CHEF “อาหารไทยต้องกลับมาทำที่เมืองไทย”ทำไมลูกสาวเจ้าของอุตสาหกรรมอาหารกระป๋องชื่อดังต้องฉีกแนวครอบครัว หันมาทำร้านอาหารไทยเล็กๆ แม้จะต้องเริ่มจากการเป็นเด็กเสิร์ฟก็ยอม คุณโบ – ดวงพร ทรงวิศวะ หนึ่งในหุ้นส่วนร้านโบ.ลาน ร้านที่ติดอันดับ 22 ของร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเชียของการจัดอันดับของ Miele Guide จะมาเฉลย

แถมฟรี หนังสือ Journey to the Love of Dove

นิตยสาร MARIE CLAIRE

นิตยสารของผู้หญิงเก่งและแกร่ง ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่อยู่ในความสนใจของผู้หญิงแถวหน้า โดยมีเนื้อหาของข่าวสารแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์มากพอๆ กับเนื้อหาที่จริงจังอย่างบทความที่แสดงถึงสิทธิสตรี ความเข้าอกเข้าใจผู้หญิง รวมไปถึงเรื่องของความรักในมุมมองที่แตกต่าง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอรรถรสของเนื้อหาที่ผู้หญิงไทยต้องการ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)