นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 5 ฉบับที่ 6 March 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 6 มีนาคม 2553

12 MOST BEAUTIFUL PEOPLE 12 บุคคลตัวอย่างของชีวิตที่สวยงาม  4th Anniversary LIFE IS BEAUTIFUL  82nd OSCARS MEMORABLE MOMENTS ออสการ์ตัวแรกของแซนดร้า บุลล็อคและผู้กำกับหญิงคนแรกของออสการ์ แคธรีน บิเกโลว์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 18 มีนาคม 2553

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 5 ฉบับที่ 6 มีนาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 5 ฉบับที่ 6 มีนาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 200 บาท จากราคาปก 2,600 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

THE MOST BEAUTIFUL PEOPLE

ตลอดเวลา 3 ปีที่ผ่านมา นิตยสาร HELLO! ได้นำเสนอเรื่องราวของชีวิตที่หลากหลายมาโดยตลอดซึ่งทุกชีวิต ไม่ว่าจะเป็นชีวิตในรูปแบบใด ก็ล้วนแล้วแต่มีแง่มุมที่สวยงามในแบบของตัวเองทั้งสิ้นในโอกาสขึ้นปีที่ 4 นี้ HELLO! ขอเชิญผู้อ่านร่วมคัดเลือก 100 most beautiful people ตัวแทนความสวยงามของชีวิตในรูปแบบต่างๆที่น่าชื่นชมและเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่น และเบื้องต้นนี้ HELLO! ขอคัดเลือกตัวอย่างของชีวิตสวยงาม 12 ชีวิตในแง่มุมที่ต่างกันเพื่อเป็นแนวทาง อมิตา ทาทา ยัง ทิพยนิภา สมะลาภา ดังตฤณ ดร. ดิสพล จันศิริ สุรภีร์ โรจนวงศ์ สิริมา เอี่ยมสกุลรัตน์ สุมณี คุณะเกษม ดร. อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา กลอเรีย มหาดำรงค์กุล ผศ.ดร.สิงห์ อินทรชูโต อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ อมตะ หลูไพบูลย์
Green is beautiful ผศ.ดร.สิงห์ อินทรชูโต"ผมรู้สึกภูมิใจในฐานะที่เป็นคนๆ หนึ่งที่เกิดมาแล้วสร้างสาระให้สังคม และทำให้ประเด็นเรื่องสิ่งแวดล้อมเป็นสิ่งที่ทุกคนร่วมมือกันทำได้ รู้สึกดีใจตรงนั้น"Bright is Beautiful อมตะ หลูไพบูลย์"ตัวตนผมทั้งตัวเป็นสถาปนิก ผมใช้เวลา 24 ชั่วโมงอยู่กับอาชีพนี้อย่างมีความสุข เวลาทั้งหมด เวลาดูหนัง ท่องเที่ยว ทั้งหมด เป็นการเก็บเกี่ยวไอเดียอยู่ตลอด"
Spiritual is beautiful ดังตฤณเจ้าของผลงานหนังสือทางธรรมที่ขายดี ทั้งกรรมพยากรณ์ เสียดายคนตายไม่ได้อ่าน เก็บเสบียงไว้เลี้ยงตัว รักที่แท้จริง ทางนฤพาน และอื่นๆ อีกหลายเล่ม นอกจากนั้น ยังเป็นบรรณาธิการนิตยสารออนไลน์ ธรรมะใกล้ตัว ที่กำลังมีสมาชิกล้นหลามและเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ที่ผ่านมา คุณดังตฤณเป็นคนหนึ่งที่โดดเด่นในการทำให้เกิดความตื่นตัว ความสนใจ ความเข้าใจ ในเรื่องธรรมะของพระพุทธเจ้า แม้จะเป็นฆราวาสแต่ชีวิตก็อุทิศให้กับการดำรงตนบนเส้นทางธรรมและแสดงธรรมผ่านตัวหนังสือ เขาบอกว่าเป้าหมายในชีวิตเขาชัดเจน คือการเป็นผู้ถ่ายทอดธรรมของพระพุทธเจ้า เพราะเขาเชื่อว่า ธรรมะทำให้ชีวิตสวยงามอย่างแท้จริง
Unique is Beautiful สุมณี คุณะเกษมทุกครั้งที่คุณสุมณี คุณะเกษม ปรากฏตัวในงานสังคม ทุกสายตาจะจับอยู่ที่เธอ เธอโดดเด่นและเป็นสีสันของงานในค่ำคืนนั้นๆ เสมอ เธอเป็นสตรีที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ทั้งในเรื่องสไตล์การแต่งตัวและไลฟ์สไตล์ในชีวิต

นิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)