นิตยสาร NEED+

ปีที่ 1 ฉบับที่ 22 May 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 22 พฤษภาคม 2552

BEACH BOYS, เก้งกวางกรี๊ด!!! คลิปหลุดเชน Nice2MeetU ครบ Set, นิชคุณเสียวไส้ รอดทหารหวุดหวิด

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารนายแบบเซ็กซี่รายสะดวก

ราคาบนปก : 139 บาท

ISSN : 1905-3908

บริษัท : Need Team

เว็บไซต์ : www.need-mag.com

อีเมล : ONGNEED@GMAIL.COM

วางแผง : 7 พฤษภาคม 2552

สั่งซื้อนิตยสาร NEED+ ปีที่ 1 ฉบับที่ 22 พฤษภาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 80 บาท จากราคาปก 139 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

• คลิปหลุดหนุ่มเชน Nice2MeetU • นิชคุณเกณฑ์ทหาร • ทายนิสัยจากลักษณะการทานไอศครีม • ท่านอน...บอกอะไร ถึงจะเป็นช่วงปลายร้อนแล้ว ทำไมเรายังรู้สึกร้อนยิ่งขึ้นก็ไม่รู้ หรืออาจจะเป็นเพราะพิษเศรษฐกิจ และข่าวบ้านการเมืองหรือเปล่า เอาหล่ะ ถ้าเจอกับ NEED+ เล่มนี้ คงจะพอบรรเทาดีกรีความร้อนได้ไม่มากก็น้อย เพราะนอกจากจะมีคลิปภาพหลุดนายเชน ศิลปินแห่งวง Nice2MeetU ที่เค้าว่าหลุดตอนเปลี่ยนเสื้อผ้าเอามาให้ดูกันเต็มๆ ครบทุกท่า ทุกซอกทุกมุม ในส่วนของนายแบบประจำเล่ม เราได้ชวน 3 หนุ่มหล่อหลากสไตย์ มีทั้งแนวใส ๆ เด็กๆ แนวหุ่นดี หรือแนวคมเข้ม กวนโอ๊ย...ก็มีให้ท่านเลือกชมได้อย่างอิ่มหนำสำราญ หวังว่าแฟน ๆ ทุกท่านคงจะชอบนะครับ อ้อ!แล้วก็อย่าเม้าท์ไปหล่ะว่านายแบบของเราจะมีสาว ถึงแม้บางคนร่างกายจะบอบบางขาวใส ชวนให้แลดูเป็นเก้งกวาง แต่ไม่ต้องกังวล ยังไงคอนเซปของ NEED+ ก็ยังนิยมนำผู้ชายมาเป็นแบบอยู่ดี นะจ๊ะ คอนเฟริม! วางแผงวันพฤหัสที่ 7 พฤษภาคม

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม

ยอร์ช พงศกร ศิรินคราภรณ์
กอล์ฟ สหรัฐ เคลือบมาศ
บาส ฉัตรชัย หงษ์ธนะอารีย์

VCD NEED+ ISSUE 22

นิตยสาร NEED+

นิตยสารภาพถ่ายนายแบบสุด Sexy พร้อมเบื้องหลังการถ่ายทำ

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)