นิตยสาร แม่บ้าน

ปีที่ 42 ฉบับที่ 582 November 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 42 ฉบับที่ 582 พฤศจิกายน 2560

อาหารรับลมหนาว picnic & camping ผักผลไม้อบแห้ง กินให้ดี มีประโยชน์ กินน้อยๆ เคี้ยวนานๆ กุ้งมังกรเจ็ดสี ที่เกาะยาวน้อย จังหวัดกระบี่ The Bakery Coconut Cake in Coconut Shell หวาน หอม นุ่ม ละมุน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายเดือน

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : 0125-0779

บริษัท : บริษัท แม่บ้าน จำกัด

เว็บไซต์ : www.maeban.co.th

อีเมล : webmaster@maeban.co.th

วางแผง : 14 พฤศจิกายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร แม่บ้าน ปีที่ 42 ฉบับที่ 582 พฤศจิกายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 60 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร แม่บ้าน ปีที่ 42 ฉบับที่ 582 พฤศจิกายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 250 บาท จากราคาปก 720 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

อาหารรับลมหนาว picnic & camping

มาถึงช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนของปี สำหรับเดือนพฤศจิกายนนั้นนับว่าเป็นช่วงที่อากาศบ้านเรากำลังเย็นสบาย เนื่องจากเป็นช่วงปลายฝนต้นหนาว ดังนั้นจึงมีหลายคนกำลังหาโปรแกรมสำหรับท่องเที่ยวในช่วงนี้ แต่ถ้าใครไม่มีเวลาว่างขนาดนั้นสามารถหาวิธีพักผ่อนแบบง่ายๆ ได้เช่นกัน ซึ่งในต่างประเทศจะนิยมกันมาก นั่นคือ Picnic & Camping

ผักผลไม้อบแห้ง กินให้ดี มีประโยชน์ กินน้อยๆ เคี้ยวนานๆ

ผักผลไม้อบแห้ง ถือเป็นหนึ่งในสินค้าโอทอปที่ต้องมีอยู่ทุกตำบลไปเสียแล้ว เนื่องด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยน ของสดที่เป็นของฝากจึงค่อนข้างทำได้ยากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้เกิดกลวิธีการถนอมอาหารแบบอบแห้ง และตากแห้งขึ้นมา ซึ่งถ้าให้ตอบว่ามันมีข้อดีไหม ก็ตอบได้ว่ามีทั้งข้อดีและข้อเสียอย่างแน่นอน


Charcoal ของดำ กินได้เพราะอะไร

เวลาพูดถึง Charcoal ภาพอาหารสีดำลอยขึ้นมาทุกที ซึ่งความเป็นจริงแล้ว ผงชาร์โคลที่เราใช้ทำอาการที่เป็นสีดำ ก็คือผงถ่านชนิดหนึ่งที่มีชื่อเรียกอีกอย่างว่า ผงถ่านกัมมันต์ แต่จะเป็นถ่านคนละประเภทกับถ่านฟืนที่เราใช้ทำอาหาร เพราะลักษณะของผงถ่านกัมมันต์ จะมีอนุภาคเล็กๆ หรือเป็นผงเม็ดเล็กและมีรูพรุนทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ โดยจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ที่จะนำมาใช้งานนิตยสาร แม่บ้าน

อร่อยง่ายๆ ทำได้จริง กับนิตยสารที่อยู่คู่ครัวเรือนไทยมานาน ยอดขายสูงสุดในประเทศไทยในด้านนิตยสารอาหาร ภายในนิตยสารพบกับสูตรอาหารคาว อาหารหวาน อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารสำหรับเด็ก รวมทั้งเมนู Bakery ที่น่าสนใจมากมายให้ได้เลือกปรุง พร้อมขั้นตอนการทำอย่างละเอียดที่สามารถทำตามได้อย่างง่ายดาย รวมถึงเคล็ดลับต่างๆ ที่สามารถนำไปใช้ประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)