นิตยสาร SECRET

ปีที่ 10 ฉบับที่ 222 September 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 222 กันยายน 2560

PECK เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร บทพิสูจน์ของความตั้งใจ และตัวตนที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง งานใต้ร่มพระบารมี ของไกรทิพย์ พันธุ์วุฒิ ช่างภาพผู้มีโอกาสตามเสด็จในหลวงรัชกาลที่ 9 เคล็ดลับขจัดตัวขี้เกียจให้อยู่หมัด พิชเยนทร์ หงษ์ภักดี มีเงินร้อยล้าน แต่ไม่มีความสุข

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 26 กันยายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 10 ฉบับที่ 222 กันยายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 60 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 10 ฉบับที่ 222 กันยายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 137 บาท จากราคาปก 720 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 10 ฉบับที่ 222 กันยายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 281 บาท จากราคาปก 1,440 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

บทพิสูจน์ของความตั้งใจ และตัวตนที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร

จากความดังชั่วข้ามคืนหลังถอดหน้ากากจิงโจ้ ในรายการ The Mask Singer ซีซั่น 1 จนถึงวันนี้กระแสความรักของแฟนคลับส่งมาให้เขาก็ยังไม่เลือนหาย แม้วันนี้จะมีคนรักเพิ่มขึ้นมากมายหลายเท่า แต่เป๊กยังยืนยันว่าตัวตนของเขาไม่เคยเปลี่ยนแปลงไป เขายังคงเป็นนักร้องที่ร้องเพลงอย่างเต็มที่และจริงใจ และความสำเร็จที่ได้มาในวันนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเพียงข้ามคืน แต่เป็นเพราะความตั้งใจในการทำงานมาโดยตลอดสิบกว่าปีที่อยู่ในวงการเพลง

PABAJA ดีไซเนอร์ผู้พลิกฟื้นคุณค่าภูมิปัญญาไทย

ประเทศไทยมีภูมิปัญญาอันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดกันมา นับเป็นมรดกล้ำค่าให้คนรุ่นหลังนำไปต่อยอดสร้างสรรค์งานที่มีทั้งคุณค่าทางจิตใจและมูลค่าเป็นเงินทอง ให้สามารถเลี้ยงชีพได้อย่างมั่นคง คุณภา-ภาวิษา มีศรีนนท์ กราฟิกดีไซเนอร์สาวมากความสามารถเป็นหนึ่งในผู้ที่มุ่งมั่นพัฒนาและเพิ่มมูลค่าให้ภูมิปัญญาไทย ด้วยการผสานองค์ความรู้ด้านงานกราฟิกที่เธอเรียนมาจากมหาวิทยาลัย


งานใต้ร่มพระบารมี ไกรพิทย์ พันธุ์วุฒิ ช่างภาพผู้มีโอกาสตามเสด็จในหลวงรัชกาลที่ 9

คุณไกรพิทย์ พันธุ์วุฒิ คืออดีตช่างภาพสำนักข่าวต่างประเทศ ผู้มีโอกาสตามเสด็จพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และพระบรมวงศานุวงศ์ เพื่อบันทึกภาพพระราชกรณียกิจ และถ่ายทอดภาพเหล่านั้นสู่สายตาชาวโลก


นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)