นิตยสาร LIVING ETC

ปีที่ 14 ฉบับที่ 157 September 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 14 ฉบับที่ 157 กันยายน 2560

13th Anniversary Special แจกภาพงานศิลปะจากศิลปินชั้นนำภายในเล่ม พาช็อปปิ้งชุดครัวสวยหลากสไตล์ ร่วมลุ้นของรางวัลระดับพรีเมี่ยมคัดสรรพิเศษ มูลค่ากว่า 500,000 บาท

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : Media Expertise International( Thailand ) Co.,Ltd.

เว็บไซต์ : www.meithailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 25 กันยายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIVING ETC ปีที่ 14 ฉบับที่ 157 กันยายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

สีสันแห่งปารีส

ชื่นชมอพาร์ตเม้นท์หลังงามของนักออกแบบเครื่องประดับใจกลางปารีส ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากทั้งสีสันและเหลี่ยมมุมของอัญมณี


แปรเปลี่ยนตามเวลา

บ้านยุค Arts and Craft อยู่แถบตะวันตกเฉียงใต้ของกรุงลอนดอน สร้างเมื่อปี 1876 ชั้นสองซึ่งเป็นทางเข้าบ้านมีห้องรับแขก ห้องของครอบครัว ห้องซักล้าง พื้นที่แปลนเปิดครัว-รับประทานอาหาร ชั้นล่างมีห้องส่วนตัวเล็กๆ ห้องฉายหนัง ห้องดินเนอร์ บาร์ ฟิตเนส และห้องอบไอน้ำ ชั้นสามประกอบด้วยห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว พร้อมด้วยห้องนอนแขกและห้องน้ำชั้นบนสุดทุบผนังให้โล่งเป็นดอร์มสำหรับลูกๆ ลิลีมีห้องนอน ส่วนตัวอยู่ที่ลอฟท์


KITCHEN : When Style Meets Function

ในระยะหลังมานี้เราคงสังเกตเห็นว่าเทรนด์การแต่งห้องครัวนั้นคึกคัก และร้อนแรงมากขึ้นไม่น้อยหน้าส่วนอื่นๆ ของบ้าน การเลือกสไตล์ที่ชอบและฟังก์ชั่นที่ใช่ จึงเป็นโจทย์ที่ท้าทาย เมื่อห้องครัวเป็นมากกว่าห้องครัว และกลายเป็นหัวใจของบ้านยุคนี้


นิตยสาร LIVING ETC

13th Anniversary Special แจกภาพงานศิลปะจากศิลปินชั้นนำภายในเล่ม พาช็อปปิ้งชุดครัวสวยหลากสไตล์ ร่วมลุ้นของรางวัลระดับพรีเมี่ยมคัดสรรพิเศษ มูลค่ากว่า 500,000 บาท

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)