นิตยสาร HUG

ปีที่ 9 ฉบับที่ 10 September 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 10 กันยายน 2560

ปันปัน สุทัตตา จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน รักเก่า รักใหม่ อยู่ในที่ทำงาน ปัญหาโลกแตก สามีมีเมียน้อย วิธีมีลูกง่าย ได้เพศถูกใจ เบื่อครอบครัวสามี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน)

เว็บไซต์ : www.hugmagazine.com

อีเมล : hugmagazine@gmail.com

วางแผง : 22 กันยายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HUG ปีที่ 9 ฉบับที่ 10 กันยายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ความรักกับเรื่องมโน โดย ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ความรักคือการได้เป็นตัวของตัวเอง ปุ้ย-ภัทร จินตนะกุล & ฟาร์ม-พงษ์ศีล ทรัพย์อนันต์

ความรักของแต่ละคนนั้นมีเรื่องราวไม่เหมือนกัน มีจังหวะการเรียนรู้ที่ไม่เหมือนกัน มีมุมมองที่ไม่เหมือนกัน ฉบับนี้จะพาผู้อ่านไปพบกับเรื่องราวความรักของ ปุ้ย-ภัทร จินตนะกุล ผู้ประกาศข่าวต่างประเทศประจำช่อง True4u กับสามี ฟาร์ม-พงษ์ศีล ทรัพย์นันต์ วิศวกรไฟฟ้าของโรงงานไฟฟ้าพลังแสงอาทิตย์ บริษัท Schneider Electric สองคนสองอาชีพมาพบเจอกันได้อย่างไรเกรซ-ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล

สาวสวยผิวน้ำผึ้งดีกรีระดับแชมป์ The Face Thailand 3 ที่นอกจากความสวยโดดเด่นจนคว้าชัยชนะมาแล้ว ยังจะวินกับความรักที่สุกงอมกับหนุ่มตาน้ำข้าว ชวนให้สาวๆ แอบจิกตาริษยาตามๆ กัน ยังไม่หมดความฮอตของสาวเกรซ เพราะล่าสุดยังมีเล่นละครรีเมคเรื่องตุ๊กตาผี โอ้ย พอกันทีความฮอตปรอทแตก ต้องขออัพเดทวิธีที่ทำให้ฮอตได้ขนาดนี้

นิตยสาร HUG

ปันปัน สุทัตตา จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน รักเก่า รักใหม่ อยู่ในที่ทำงาน ปัญหาโลกแตก สามีมีเมียน้อย วิธีมีลูกง่าย ได้เพศถูกใจ เบื่อครอบครัวสามี

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)