นิตยสาร NATIONAL GEOGRAPHIC

ปีที่ 17 ฉบับที่ 193 August 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 17 ฉบับที่ 193 สิงหาคม 2560

ฉบับอวกาศมองไปสู่อนาคต โตนเลสาบ ชีวิตลอยน้ำที่กำลังสูญสิ้น ฉลามมาโกครีบสั้น เจ้าลมกรดแห่งห้วงสมุทร นักล่าน้ำผึ้งคนสุดท้ายแห่งดินแดนหิมาลัย พิพิธภัณฑ์ ณ จันทรา ศักราชใหม่ของการแข่งขันสู่อวกาศ เผยโฉมสุดยอดนวัตกรรมรถสำรวจดวงจันทร์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.ngthai.com

อีเมล : ngmth@amarin.co.th

วางแผง : 8 สิงหาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร NATIONAL GEOGRAPHIC ปีที่ 17 ฉบับที่ 193 สิงหาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย

สั่งซื้อนิตยสาร NATIONAL GEOGRAPHIC ปีที่ 17 ฉบับที่ 193 สิงหาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 85 บาท จากราคาปก 720 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร NATIONAL GEOGRAPHIC ปีที่ 17 ฉบับที่ 193 สิงหาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 181 บาท จากราคาปก 1,440 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

สำรวจโลกอวกาศ

นาตาชา เฮอร์ลีย์-วอล์กเกอร์ นักดาราศาสตร์ จึงเดินทางไปยังกล้องโทรทรรศน์วิทยุแห่งหนึ่งในพื้นที่ไกลปืนเที่ยงของรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย กล้องโทรทรรศน์เมอร์ชิสันไวด์ฟีลด์อะเรย์หรือเอ็มดับเบิลยูเอ มีเสาอากาศหลายพันชุดที่มองทะลุฝุ่นอวกาศ และตรวจจับแสงวิทยุ ซึ่งเผยให้เห็นสีสันและวัตถุในสเปกตรัมที่ตามนุษย์มองไม่เห็นเสาอากาศเหล่านี้ซึ่งดูเหมือน กองทัพแมงมุมจักรกล กระจายตัวอยู่บนพื้นที่เกือบ 10 ตารางกิโลเมตรในทะเลทราย มีต้นทุนการผลิตและการบำรุงรักษาถูกกว่าจานดาวเทียมทั่วไป

นักล่าน้ำผึ้งคนสุดท้าย

ชายคนหนึ่งจากวัฒนธรรมกูลุงในเนปาลออกเก็บน้ำผึ้งขายในตลาดมืด เป็นน้ำผึ้งที่ปกปักโดยวิญญาณซึ่งเอาแน่เอานอนไม่ได้ กับผึ้งขนาดใหญ่ที่สุดในโลก


โตนเลสาบ ชีวิตลอยน้ำที่กำลังสูญสิ้น

การสร้างเขื่อนในแม่น้ำโขง การทำประมงเกินขนาดและผิดกฎหมาย กำลังคุกคามความอยู่รอดของทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


นิตยสาร NATIONAL GEOGRAPHIC

นิตยสารรายเดือนที่พาผู้อ่านก้าวสู่โลกกว้างกับการเรียนรู้สิ่งต่างๆ รอบตัวด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับธรรมชาติและสิ่งมีชีวิตทั่วทุกมุมโลก การนำเสนอเนื้อหาแบบเจาะลึกในวิทยาการด้านต่างๆ อาทิ วิทยาศาสตร์เทคโนโลยี ภูมิศาสตร์ ประวัติศาสตร์ ธรรมชาติวิทยา ศิลปวัฒนธรรม ประเพณี โบราณคดีและอารยธรรมอันทรงคุณค่า จึงเป็น นิตยสารคุณภาพที่ได้รับความเชื่อถือจากผู้อ่านทั่วโลก ตีพิมพ์เป็นภาษาต่างๆ ใน 29 ประเทศทั่วโลก และประสบความสำเร็จในทุกๆ ประเทศทั่วโลก เหมาะกับผู้ที่สนใจการสำรวจ ค้นคว้าและศึกษาโลกในทุกๆ ด้าน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)