นิตยสาร HAPPY+

ปีที่ 5 ฉบับที่ 56 July 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 56 กรกฎาคม 2560

จังหวะก้าวที่เปลี่ยนไป ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ Great Reform ภารกิจที่สำคัญของชีวิต ดร.วิสุทธิ วิทยฐานกรณ์ เล่นให้ได้เรื่อง วัชระ แวววุฒินันท์ By Hand With Heart ทำด้วยมือจากหัวใจ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 65 บาท

ISSN : 2286-802x

บริษัท : บริษัท ไทยภิรมย์สตาร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.facebook.com/happyplusmag

อีเมล : happyplusmag@gmail.com

วางแผง : 5 กรกฎาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAPPY+ ปีที่ 5 ฉบับที่ 56 กรกฎาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ จังหวะก้าวที่เปลี่ยนไป

ประเดิมละครเรื่องแรกกับช่อง 7 สี ในเรื่องโซ่เสน่หา ละครรีเมค แนวดราม่าที่เคยโด่งดังเมื่อหลายปีก่อน ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีไม่น้อย สำหรับนางเอกสาว พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ซึ่งทำให้เธอถูกจับตามองว่า ฝีมือการแสดงในครั้งนี้ของเธอจะเติบโตมากน้อยแค่ไหนเล่นให้ได้เรื่อง วัชระ แวววุฒินันท์

หากเราย้อนกลับไปประมาณ 20-30 ปีที่แล้ว ถือเป็นยุคเปลี่ยนแปลงวงการโทรทัศน์ในบ้านเรา จะเห็นได้จากรายการต่างๆ ในยุคนั้นที่มีเอกลักษณ์และรูปแบบในการนำเสนออันแปลกใหม่ อัดแน่นไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และมีกระแสตอบรับจากผู้ชมจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นรายการยุทธการขยับเหงือก จันทร์กระพริบ วิก 07 พลิกล็อกเพชร จุดเดือด คอนเสิร์ตคอนเทสต์ ฯลฯ ซึ่ง คุณอั๋น วัชระ แวววุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ก็เป็นหนึ่งในผู้ขับเคลื่อนวงการโทรทัศน์ในช่วงนั้นจนกระทั่งถึงทุกวันนี้

พิพิธภัณฑ์ห้างขายยาเบอร์ลิน

หากพูดถึงห้างขายยา หลายคนอาจจะไม่คุ้นหูนัก เพราะสำหรับสถานที่ซื้อยา เราจะนึกถึงร้านขายยาแผนปัจจุบันเสียมากกว่า ยิ่งเป็นห้างขายยาเบอร์ลิน เรียกว่าแตกต่างจากร้านขายยาในความคิดของเราโดยสิ้นเชิง เนื่องจากไม่ใช่ร้านที่มีเภสัชกรประจำเหมือนอย่างที่คุ้นเคย แต่เปิดทำการในรูปแบบของคลินิกที่มีบริการตรวจรักษาไปจนถึงผลิตและจำหน่ายยาด้วยตนเองนิตยสาร HAPPY+

จังหวะก้าวที่เปลี่ยนไป ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ Great Reform ภารกิจที่สำคัญของชีวิต ดร.วิสุทธิ วิทยฐานกรณ์ เล่นให้ได้เรื่อง วัชระ แวววุฒินันท์ By Hand With Heart ทำด้วยมือจากหัวใจ

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)