นิตยสาร CHECKTOUR

ปีที่ 7 ฉบับที่ 80 July 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 80 กรกฎาคม 2560

NETHERLANDS BELGIUM FRANCE CHECK VOTE 5 Monasteries in Unique Places CHECK TRIP Pyeongchang South Korea CHECK GUIDE Washington D.C. USA

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 2228-8945

บริษัท : บริษัท ฐานการพิมพ์

เว็บไซต์ : www.checktour.com

อีเมล : -

วางแผง : 3 กรกฎาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CHECKTOUR ปีที่ 7 ฉบับที่ 80 กรกฎาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

NETHERLANDS BELGIUM FRANCE ยุโรปสามมุม

CheckTour Magazine สามสี่ฉบับที่ผ่านมาถูกใจคนรักเส้นทางยุโรปมากมาย เพราะนำเที่ยวเรียงกันมาทั้งนอร์เวย์ ออสเตรีย เช็ก ฮังการี อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ แต่ก็ยังมีเสียงเรียกร้องขอซ้ำในเส้นทางแถบนี้อยู่เรื่อยๆ ฉบับนี้เลยจัดเส้นทางยุโรปให้อีกครั้ง เน้นคุ้มค่า 3 ประเทศในทริปเดียวแต่เที่ยวกันแบบมีคุณภาพตามสไตล์


เพียงชาง

การมาเยือนเกาหลีใต้ในทริปล่าสุดครั้งนี้ เกิดขึ้นตามคำเชิญของการท่องเที่ยวแห่งประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นการเดินทางสู่เส้นทางที่ค่อนข้างต่างไปจากครั้งก่อนๆ ที่เราเคยคุ้นในความเป็นเกาหลีใต้ เพราะโปรแกรมนี้คือช่วงเวลาของการร่วมสำรวจความพร้อมของสถานที่จัดการแข่งขันกีฬาครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก นั่นคือโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2018แตกต่างไม่ซ้ำใครกับ 5 วิหารบนเชิงผาจากทั่วโลก

นอกเหนือจากการเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แล้ว ในอีกด้านหนึ่งวัดและวิหารหลายแห่งในโลกนี้อาจจะกลายเป็นสิ่งก่อสร้างที่เข่าข่ายมหัศจรรย์บนหินผาสูงชันชนิดที่ดูแล้วหมิ่นเหม่ แต่ก็เป็นความสวยงามที่มนุษย์อย่างเราๆ อยากชมเสียเหลือเกิน


นิตยสาร CHECKTOUR

นิตยสารที่นำทุกท่านไปสัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก เจาะลึกความเป็นมา และเส้นทางท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเมืองต่างๆ พร้อมทั้งนำเสนอโปรแกรมทัวร์ที่น่าสนใจและแปลกใหม่

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)