นิตยสาร ROOM

ปีที่ 15 ฉบับที่ 172 June 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 15 ฉบับที่ 172 มิถุนายน 2560

ชุมชนคนกรีน GREEN SOCIETY บ้านและสวนแฟร์มิดเยียร์ 22-30 ก.ค.60 ไบเทค บางนา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.roommag.com

อีเมล : webmaster@roommag.com

วางแผง : 12 มิถุนายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 15 ฉบับที่ 172 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 15 ฉบับที่ 172 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 115 บาท จากราคาปก 540 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 15 ฉบับที่ 172 มิถุนายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 261 บาท จากราคาปก 1,080 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

HOTEL ONCE BANGKOK

ที่ดินพร้อมตึกแถวเก่าในย่านเจริญกรุง ถือเป็นของขวัญแทนความรักจากคนในครอบครัวตั้งสินที่มีต่อ คุณเลิศนุช ตั้งสิน ลูกสาวสุดที่รักของบ้าน มอบให้ในวันที่เธอได้เริ่มต้นชีวิตแต่งงานกับสามี คุณปัญญา เบญจปัญญาวงศ์ เพื่อให้ทั้งคู่ใช้สร้างโรงแรมในฝัน โดยครอบครัวได้ยกหน้าที่ให้ คุณชโนตฆ์ และคุณนรธัช ตั้งสิน น้องชายทั้งสองเป็นหัวเรือใหญ่ในการออกแบบทั้งหมด เพื่อให้ที่นี่เป็นตัวแทนสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นชีวิตคู่อันอบอุ่นของคู่รัก ภายใต้คอนเซ็ปต์เรียบหรูคลาสสิกและโรแมนติกในทุกรายละเอียด


OLIVE TREE HOUSE จากตัวตนสู่บ้านเท่ปนหวานของเอกกี้

เก็บความฝันที่อยากมีบ้านสักหลังในแบบที่เป็นตัวเองไว้นาน เมื่อจังหวะทุกอย่างในชีวิตลงตัว ดีเจเอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ จึงโยกย้ายชีวิตออกจากคอนโดมิเนียมสูงใจกลางเมือง กลับมาที่บ้านเดี่ยวหลังเก่าซึ่งเคยซื้อไว้เมื่อ 10 กว่าปีก่อน พร้อมกับได้น้องชายแท้ๆ อย่างคุณพงศ์ภัทร เอื้อสังคมเศรษฐ์ สถาปนิกและเจ้าของบริษัทออกแบบ Anonym มารับหน้าที่รีโนเวตบ้านหลังเก่าให้สะท้อนตัวตนของพี่ชาย


LIVING FROM THE CORE สอดไส้ความไทยให้บ้านใกล้ชิดธรรมชาติ

หลังจากมีโอกาสได้พูดคุยกับสองพี่น้องผู้ก่อตั้งร้านอาหาร Penguin Eat Shabu อย่าง คุณต่อ-ธนพันธ์ และคุณต้น-ธนพงศ์ วงศ์ชินศร เจ้าของบ้านโมเดิร์น 2 ชั้นเรียบเท่ริมบึงกว้างในอำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ถึงจุดเริ่มต้นและแนวคิดการออกแบบบ้านหลังนี้ ก็ทำให้เราเซอร์ไพร์สไปกับไอเดียความเป็นไทยที่สอดแทรกอยู่ในทุกรายละเอียดของบ้านได้อย่างแนบเนียนนิตยสาร ROOM

คู่มือเพื่อความสนุกในการตกแต่งทุกพื้นที่การใช้ชีวิตของคุณ นิตยสารรายเดือนที่เปรียบเสมือนดีไซเนอร์ผู้รู้ใจเรื่องการตกแต่ง นำเสนอข้อมูลที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัย มีสไตล์โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อยู่อาศัย นำเสนอสิ่งที่เป็นจริงและสัมผัสได้พร้อมภาพประกอบสวยสดในมุมมองที่แตกต่าง จึงทำให้ผู้อ่านสนุกกับการใช้ชีวิตในทุกพื้นที่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Ideas for Practical Living วางตลาดทุกวันที่ 2 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)