นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 12 ฉบับที่ 11 May 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 11 พฤษภาคม 2560

ทายาทเจ้าพ่อมอเตอร์โชว์เมืองไทย อโณทัย - แพรว เอี่ยมลำเนา เปิด Garage House พร้อมครอบครัวในอาณาจักร 40 ไร่ ที่ปากช่องเป็นครั้งแรก สะใภ้พงษ์พานิช นภัสวรรณ พันธ์เจริญวรกุล สาวสังคมกับบทบาทคุณแม่ลูกแฝด เอ็มมานูเอล มาครง ประธานาธิบดีคนล่าสุดของฝรั่งเศส เผยรักต่างวัยกว่า 25 ปี เธอทำให้ผมเป็นคนอย่างที่ผมเป็นอยู่

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 25 พฤษภาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 11 พฤษภาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 11 พฤษภาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 200 บาท จากราคาปก 2,600 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ทายาทเจ้าพ่อมอเตอร์โชว์เมืองไทย อโณทัย - แพรว เอี่ยมลำเนา พร้อมหน้าทั้งครอบครัวเป็นครั้งแรกที่ Garage House ปากช่อง

เพียงไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ก็มาถึง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ซึ่งครอบครัวเอี่ยมลำเนามีบ้านพักตากอากาศหลายสิบหลังอยู่ที่นี่ นอกจากไว้พักผ่อนหย่อนใจ ชาร์จแบตให้ชีวิต รวมถึงเป็นที่สังสรรค์กับพรรคพวกเพื่อนฝูงประสาคนกว้างขวางและมีเพื่อนเยอะอย่างคุณปราจินแล้ว ที่นี่ยังใช้เป็นที่เก็บรถคลาสสิกของสะสมในคอลเลกชั่นส่วนตัวของครอบครัวอีกด้วย

ขอเรียกเธอว่า คุณแม่หัวใจงาม นภัสวรรณ พันธ์เจริญวรกุล

ตั้งแต่มีลูก ทุกวันทุกเดือนทุกปีเราได้พบเจอประสบการณ์ใหม่ๆ ตลอด เพราะเขาเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เมื่อก่อนเวลาอยากให้เขาเดินมาหาเราเอาอะไรมาชวนได้ง่ายมาก แต่เดี๋ยวนี้โอ้โห เขาค่อนข้างคอนโทรลเราเยอะโดยที่เราไม่รู้ตัวค่ะ เราต้องคอยประเมินตัวเองด้วย ไม่อย่างนั้นจะหลงตามเขาเลย


All That Care for My Beloved One แวนดา สหวงษ์ ความรักและความใส่ใจ ดูแลปกป้องคนที่รัก ห่างไกลโรคไข้เลือดออก

อันตรายของไข้เลือดออกที่ผ่านมานั้นนับเป็นสิ่งที่ประจักษ์ได้อย่างชัดเจน ในฐานะของคนที่เคยได้รับประสบการณ์ตรงกับคนที่รัก คุณโบว์ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ไว้ว่า "โบว์ไม่อยากให้การสูญเสียของเราต้องสูญเปล่า แต่อยากให้เป็นประโยช์ต่อครอบครัวอื่นในการดูแลป้องกันตัวเอง อยากให้เป็นแรงบันดาลใจให้ทุกครอบครัวหันมาร่วมกันดูแลตัวเองและป้องกันตัวเองจากโรคนี้ให้มากที่สุด เพื่อคนที่เรารักจะได้อยู่ร่วมกันไปอย่างมีสุขภาพที่ดีและปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ ถือเป็นการป้องกันไว้ดีกว่าแก้จึงจะดีที่สุด

นิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)