นิตยสาร FOODNEWS

ปีที่ 27 ฉบับที่ 158 March 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 27 ฉบับที่ 158 มีนาคม 2560

Hotel Selected : BANGKOK MARRIOTT MARQUIS QUEEN'S PARK สปาเก็ตตี้ขี้เมา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายสองเดือน

ราคาบนปก : 250 บาท

ISSN : 0868-4915

บริษัท : บริษัท ฟู้ด มีเดีย แอดเวอร์ไทซิ่ง แอนด์ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.yingsakfood.com

อีเมล : center@yingsakfood.com

วางแผง : 15 พฤษภาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร FOODNEWS ปีที่ 27 ฉบับที่ 158 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 155 บาท จากราคาปก 250 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร FOODNEWS ปีที่ 27 ฉบับที่ 158 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 1,051 บาท จากราคาปก 1,500 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

RICE ธัญญาหารหลักของคนทั่วโลก

ข้าวแต่ละชนิด จะมีความแตกต่างทางลักษณะตามสายพันธุ์และสถานที่เพาะปลูก ดังนั้นการเลือกข้าวที่ดี เพื่อใช้ปรุงอาหาร ควรดูที่ความสวยงามของเม็ดข้าว ผิวเรียบ แข็ง แห้ง ไม่มีรอยแตก ไมจับติดกันเป็นก้อน ขนาดเล็กใหญ่ไม่ต่างกัน ไม่มีสีสันที่ผิดปกติ สะอาดไม่มีสิ่งแปลกปลอมสมูทตี้ เครื่องดื่มที่มาพร้อมความสดชื่น

เห็นแดดเปรี้ยงๆ แบบนี้ คงไม่มีเครื่องดื่มใดที่จะดับร้อนได้ดีไปกว่าน้ำอัดลมหรือน้ำหวานหลากชนิด แต่สำหรับสาวๆ ที่ควบคุมน้ำหนัก เครื่องดื่มเหล่านั้นถือเป็นของต้องห้าม เพราะมีน้ำตาลและแคลอรี่สูง ซึ่งเป็นตัวการของความอ้วนอยู่เพียบ ดังนั้นทางออกที่ดีที่สุดของคนรักสุขภาพก็ควรจะหันมาเลือกดื่มเมนูสมูทตี้ที่ไม่เพียงเพิ่มความสดชื่นในแต่ละวัน แถมยังอร่อยและน้ำหนักก็ไม่พุ่งด้วย


SEAFOOD ยกทะเลขึ้นบก

บรรดากุ้ง หอย ปู ปลา ล้วนเป็นอาหารทะเลที่ครองใจใครหลายคน เรียกว่าเป็นหนึ่งในเมยูยอดฮิตที่ใครเห็นเป็นต้องสั่งมาลิ้มลอง ยิ่งช่วงวันหยุดยาวใครคิดจะจัดปาร์ตี้ อาหารทะเลต้องเป็นหนึ่งในเมนูที่ถูกบรรจุไว้ในงานอย่างแน่นอน เพราะสามารถนำมาปรุงอาหารได้หลากหลายเมนู จะทานสดๆ หรือนำมาปิ้ง ย่าง ทอด นึ่ง อบ มีให้เลือกสารพัดวิธี ยิ่งทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดบอกได้คำเดียวว่าฟิน


นิตยสาร FOODNEWS

Hotel Selected : BANGKOK MARRIOTT MARQUIS QUEEN'S PARK สปาเก็ตตี้ขี้เมา

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)