นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 12 ฉบับที่ 10 May 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 10 พฤษภาคม 2560

TOGETHER IS BETTER อรชุมา ดุรงค์เดช & ปิติพัฒน์ ปรีดานนท์ ผมสงสัยมาตลอดชีวิตว่าจะเจอไหม แต่พอเจอเฟย์ เธอใช่เลย ราชสำนักญี่ปุ่นเปิดพระราชวังต้องห้าม รับการเสด็จฯ เยือนของสมเด็จพระราชาธิบดีและสมเด็จพระราชินีแห่งสเปนอย่างสมพระเกียรติ ราชินีวินเทจ บังอรสิริ วีระพงษ์ โพธิรักษ์ เจ้าของร้านวินเทจที่บล็อกเกอร์อังกฤษให้เป็นร้านสวยอันดับสองของโลก LOVERS BY THE MOON RIVER มุทิตา ศรลัมพ์ & ปรินท์ สารสิน คู่แท้ ที่ตั้งแต่วินาทีแรกที่เจอกัน ก็ไม่เคยต้องฝ่าฟันอุปสรรครักใด

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 11 พฤษภาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 10 พฤษภาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 10 พฤษภาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 200 บาท จากราคาปก 2,600 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

TOGETHER IS BETTER อรชุมา ดุรงค์เดช & ปิติพัฒน์ ปรีดานนท์ ทำไมยังมีผู้ชายแบบนี้ในโลกอีกเหรอ คนที่คิดถึงคนอื่นก่อนตัวเอง เห็นคนอื่นมีความสุขแล้วตัวเองก็สุขไปด้วย

เฟย์ไม่เคยอยากแต่งงาน ไม้คิดจะแต่งงาน เพราะเราเป็นผู้หญิงทำงาน อยู่กับครอบครัวก็อบอุ่นและมีความสุขดี กระทั่งคุณติเข้ามาในชีวิต เขาช่วยเติมเต็มแล้วทำให้รู้สึกว่าฝากชีวิตไว้กับเขาได้


LOVERS BY THE MOON RIVER มุทิตา ศรลัมพ์ - ปรินท์ สารสิน ความสัมพันธ์ของเราเป็นเหมือนน้ำนิ่งๆ เรียบง่ายและให้ความรู้สึกร่มเย็น เหมือนเป็น better half ของกันและกัน

เรื่องราวความรักที่ลงตัวและราบรื่นของหญิงสาวที่เพื่อนพ้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า จีบยากที่สุด คุณผักกาด-มุทิตา ศรลัมพ์ และชายหนุ่มผู้ชัดเจนกับความรู้สึกเมื่อตกหลุมรัก คุณปรินท์ สารสิน จะทำให้คุณรู้ซึ้งถึงความหมายของคำว่าคู่แท้ ว่าบางครั้งก็ไม่ได้จำเป็นต้องฟันฝ่าอุปสรรคนานากว่าจะได้มาครองคู่กัน บางครั้งก็อาจเป็นแค่การได้สบตาและพูดคุยกันอย่างถูกที่ ถูกจังหวะ และถูกเวลา ความรักอันลึกซึ้งก็บังเกิดขึ้นได้13 ปีบนเส้นทางพิสูจน์รักแท้ของราชินีวินเทจ บังอรสิริ วีระพงษ์ โพธิรักษ์ ตอนใกล้จะแต่งงาน ถึงได้รู้ว่าเรานั้นคู่กัน

เคยรู้สึกน้อยใจเหมือนกันว่าทำไมคุณพ่อคุณแม่บ้านอื่นเขาทันสมัย ใจกว้างจังเลย มีชวนแฟนลูกไปเที่ยวด้วยจะได้รู้จักว่าคนนี้ดีหรือเปล่า แต่ทำไมบ้านเราไม่คิดแม้กระทั่งจะชวนเขามาทานข้าวด้วยเพื่อทำความคุ้นเคย แต่สุดท้ายก็เข้าใจว่าเราเปลี่ยนท่านไม่ได้ แต่ที่เชื่อเพราะรู้ว่าท่านหวังดีนิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)