นิตยสาร ROOM

ปีที่ 15 ฉบับที่ 171 May 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 15 ฉบับที่ 171 พฤษภาคม 2560

MASS x CLUSIVITY ดีไซน์ (กึ่ง) สำเร็จรูป 12 CREATIVE IDEAS TO DEFINE SPACES

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.roommag.com

อีเมล : webmaster@roommag.com

วางแผง : 11 พฤษภาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 15 ฉบับที่ 171 พฤษภาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 15 ฉบับที่ 171 พฤษภาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 115 บาท จากราคาปก 540 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 15 ฉบับที่ 171 พฤษภาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 261 บาท จากราคาปก 1,080 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

UNIQUE, COZY & FEEL LIKE HOME

คอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์กลางซอยสุขุมวิท 55 ความพิเศษของคอนโดมิเนียมแห่งนี้คือเป็นห้องเพ้นต์เฮ้าส์ลักษณะแบบดูเพล็กซ์ เปิดรับวิวชั้นบนสุดของโครงการ Noble Ore โดยมี คุณญาณิกา เทียนทอง เป็นเจ้าของ


THE MASTER PORSCHE

แพสชั่นก็เป็นเหมือนอะดรีนาลินที่สูบฉีดให้หัวใจพองโต ช่วยจุดประกายแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ได้อย่างไม่หยุดยั้ง เหมือนกับคุณเต้น-สีหบุตี ชุมสาย ณ อยุธยา ไดเร็คเตอร์ของ Triton เอเจนซี่โฆษณาชื่อดังของเมืองไทย เจ้าของโปรเจ็กต์ 'คนหายหน้าเหมือน' อันโด่งดัง ผู้รักและหลงใหลในรถปอร์เช่ ที่ต้องการต่อเติมบ้านหลังเดิมให้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น แถมยังพิเศษด้วยการออกแบบให้มีพื้นที่จอดรถปอร์เช่คันโปรด


LIVING WITH COLLECTIBLE

บ้าน Pool House ไซส์กะทัดรัดของคุณเป๋า-สรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง ผู้อำนวยการฝ่ายคอร์เปอเรตมาร์เก็ตติ้ง บริษัทเอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) หลังนี้ ที่เขาตั้งใจคัดสรรเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งต่างๆ ทุกชิ้นด้วยตัวเอง เพื่อทำหน้าที่บอกเล่าเรื่องราวและถ่ายทอดความเป็นตัวตนลงไปในบ้านแทบทุกพื้นที่


นิตยสาร ROOM

คู่มือเพื่อความสนุกในการตกแต่งทุกพื้นที่การใช้ชีวิตของคุณ นิตยสารรายเดือนที่เปรียบเสมือนดีไซเนอร์ผู้รู้ใจเรื่องการตกแต่ง นำเสนอข้อมูลที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัย มีสไตล์โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อยู่อาศัย นำเสนอสิ่งที่เป็นจริงและสัมผัสได้พร้อมภาพประกอบสวยสดในมุมมองที่แตกต่าง จึงทำให้ผู้อ่านสนุกกับการใช้ชีวิตในทุกพื้นที่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Ideas for Practical Living วางตลาดทุกวันที่ 2 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)