นิตยสาร MAXIM

ปีที่ 13 ฉบับที่ 148 April 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 148 เมษายน 2560

MISS MAXIM 2016 THE SEXY ICON KAWINTRA SOFIA HOW SEXY R U? แน่ใจแล้วนะว่า คุณมีเสน่ห์พอ OVER NIGHT HEAT! เร่งแรงรักร้อนให้เหนือระดับ ALL NEW JAGUAR F-PACE ยกระดับหรูเอสยูวี สู่วิสัยทัศน์อนาคต

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-6487

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.maxim.in.th

อีเมล : maxim.editorial@gmmgrammy.com

วางแผง : 12 เมษายน 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MAXIM ปีที่ 13 ฉบับที่ 148 เมษายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร MAXIM ปีที่ 13 ฉบับที่ 148 เมษายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 141 บาท จากราคาปก 600 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร MAXIM ปีที่ 13 ฉบับที่ 148 เมษายน 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 441 บาท จากราคาปก 1,200 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

THE SEXY ICON โดย โซเฟียร์-กวินตรา ภัทรธรวุฒิภัค

เธอคนนี้คือผู้คว้าตำแหน่งชนะเลิศมาจากเวทีการประกวด Miss Maxim 2016 The Sexy Icon ที่ผ่านมา แน่นอนว่าเธอคนนี้ต้องมาพร้อมความสวยเซ็กซี่ระดับไอคอนอยู่แล้ว ถ้าหนุ่มๆ ยังไม่เชื่อล่ะก็ ลองไปพิสูจน์ด้วยตาตัวเองกันได้เลยกับเธอคนนี้


COME AND LOOK INSIDE MY EYES โดย มาเฟีย-ภูษณิศา ภควัตทิวัฒ

สาวสวยหน้าคมที่จะทำให้หนุ่มๆ ละลาย สาวที่มีตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 มาการันตี โดยครั้งนี้เธอมาในลุคที่จะทำให้ทุกคนต้องกลืนน้ำลายเลยทีเดียวWHO'S THAT GIRL BANANA โดย Banana

เธอมีฟอลโลเวอร์ในไอจีมากกว่า 220,000 คน พร้อมผู้ติดตามในเฟซบุ๊กกว่า 349,000 ชีวิต แต่ไม่มีใครรู้จักชื่อจริงของเธอ หรืออายุอานามเลยสักนิด ทว่าในที่สุด MAXIM ก็ได้พบโมเดลสุดฮอตซึ่งมีความลับน่าค้นหาคนนี้
นิตยสาร MAXIM

นิตยสารผู้ชายที่ครองความยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกด้วยยอดขายมากกว่า 4 ล้านฉบับต่อเดือนใน 44 ประเทศทั่วโลก และยังคงก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง บรรจุแน่นด้วยภาพถ่ายชั้นเยี่ยม เรื่องราวเนื้อหาสาระที่น่าสนใจ มุมมองที่แปลกใหม่ อารมณ์ขันอันชาญฉลาด และทุกสิ่งที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตผู้ชายยุคใหม่

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)