นิตยสาร ART4D

ปีที่ 21 ฉบับที่ 245 March 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 21 ฉบับที่ 245 มีนาคม 2560

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารศิลปะและการออกแบบรายเดือน

ราคาบนปก : 50 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท คอร์ปอเรชั่น โฟร์ดี จำกัด

เว็บไซต์ : www.art4d.com

อีเมล : surat@art4d.com

วางแผง : 17 มีนาคม 2560

สั่งซื้อนิตยสาร ART4D ปีที่ 21 ฉบับที่ 245 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

SUPERMAN HAS (PROBABLY) LEFT THE BUILDING

เมื่อช่วงปลายปี 2016 ที่ผ่านมา Rem Koolhaas ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า นับแต่นี้ไปเขาจะเปิดโอกาสให้ออฟฟิศของ OMA ในแต่ละภูมิภาคได้มี independent voice หรือ อิสระในการทำงานและกำหนดแนวทางในการทำงานของตัวเอง โดยที่เขาจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยว เพื่อที่เขาเองจะได้มีเวลาทำอะไรที่อยากทำ


THIS IS NOT A JOKE

"กล่องเหลี่ยมๆ โง่ๆ วางมันลงไป" อุดม แต้พานิช เล่าย้อนให้ฟังถึงภาพในใจแรกเริ่มของอาคารสตูดิโอและหอศิลป์แห่งนี้ โจทย์ที่เจ้าของอาคารเริ่มต้นมาแบบดิบๆ ตรงๆ แบบนี้ฟังแล้วดูน่าจะเดินต่อไปลำบากอยู่ไม่น้อย แต่โชคดีที่คำจำกัดความดังกล่าว กลายเป็นความท้าทายในการสร้างกล่องสี่เหลี่ยมธรรมดาที่ท้ายที่สุดแล้วกลับไม่ธรรมดาสักเท่าไร


HAPPY TO SEE THIS KIND OF PROJECT AGAIN

Lalalove แบรนด์เสื้อผ้าที่คนส่วนใหญ่คุ้นเคยกันดีกับการใช้สีและลายพิมพ์จัดจ้าน ด้วยฝีมือ ลินดา เจริญลาภ ดีไซเนอร์และสไตลิสต์ได้เปิดตัวคอลเลคชั่น LALALOVE X PAKAOMA เป็นอีกไลน์หนึ่งของแบรนด์ โดยหยิบยกเอาผ้าขาวม้ามาใช้เป็นแกนหลักในการออกแบบสตรีทแวร์ทั้งสำหรับหญิงและชาย


นิตยสาร ART4D

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)