นิตยสาร FOODNEWS

ปีที่ 27 ฉบับที่ 157 January 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 27 ฉบับที่ 157 มกราคม 2560

Ingredients Guide Pullman Bangkok Grand Sukhumvit

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายสองเดือน

ราคาบนปก : 250 บาท

ISSN : 0868-4915

บริษัท : บริษัท ฟู้ด มีเดีย แอดเวอร์ไทซิ่ง แอนด์ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.yingsakfood.com

อีเมล : center@yingsakfood.com

วางแผง : 14 มีนาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร FOODNEWS ปีที่ 27 ฉบับที่ 157 มกราคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 155 บาท จากราคาปก 250 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร FOODNEWS ปีที่ 27 ฉบับที่ 157 มกราคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 1,051 บาท จากราคาปก 1,500 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Jamon Iberico สุดยอดแฮมหมูดำแห่งคาบสมุทรไอบีเรีย

สำหรับคนที่ชื่นชอบการทานแฮมเป็นชีวิตจิตใจต้องไม่พลาด Jamon Iberico (ฮามอน อิเบอริโค) ของสเปน ซึ่งถือเป็นแฮมชั้นเยี่ยม รวมถึงยังมีราคาแพงที่สุดในโลกอีกด้วย


PASTA ความอร่อยส่งตรงจากอิตาลี

อาหารตะวันตกที่นิยมอย่างแพร่หลายและมีรสชาติถูกปากใครต่อใคร คงต้องยกให้อาหารอิตาเลียน โดยเฉพาะเมนูยอดฮิตอย่างพาสต้า มะกะโรนี สปาเก็ตตี้ ฯลฯ โดยมีให้เลือกรับประทานหลากหลายสูตรตามความชอบ ซึ่งเมนูยอดฮิตที่กล่าวมานั้นล้วนทำมาจากวัตถุดิบชนิดเดียวกัน นั่นก็คือเส้นพาสต้า และช่วงต้นปีแบบนี้ในประเทศอิตาลี ถือเป็นฤดูกาลที่ดีในการเก็บเกี่ยวธัญพืช เพื่อนำไปใช้ในการทำเส้นพาสต้า เพราะเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม และทำให้ได้เส้นพาสต้าที่มีคุณภาพ

TAKE.A.SHOT COFFEE BAR

ด้วยความฝันที่อยากจะสร้างพื้นที่ให้คนมาใช้เวลาอยู่ด้วยกัน มานั่งเล่น พูดคุย อ่านหนังสือ ทำงาน นั่งทานอาหาร จึงเกิดเป็นพื้นที่แห่งความสุขชื่อ Take.A.shot Coffee Bar ร้านกาแฟเล็กๆ ที่อัดแน่นไปด้วยความรักและความอบอุ่น โดยจุดเริ่มต้นของกาแฟทุกแก้ว จะเริ่มจาก Shot แต่ด้วยคำที่สั้นเกินไป จนไปเจอคำว่า Take a Shot ซึ่งความหมายดี แปลว่า ลองทำดู จึงนำคำนี้มาสร้างเป็นชื่อร้านกาแฟ ซึ่งเปิดให้บริการมาเกือบ 2 ปี


นิตยสาร FOODNEWS

Ingredients Guide Pullman Bangkok Grand Sukhumvit

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)