นิตยสาร GM

ปีที่ 31 ฉบับที่ 464 March 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 31 ฉบับที่ 464 มีนาคม 2560

COVER MAN ท็อป-จรณ โสรัตน์ I'm So Addicted to working out. Men of Digital Era Inspiration without borders รูป รส กลิ่น เสียง The Paradise Bangkok Molam International band Woman We Love Don't Worry Be Happynancy

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0857-6394

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 13 มีนาคม 2560

สั่งซื้อนิตยสาร GM ปีที่ 31 ฉบับที่ 464 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร GM ปีที่ 31 ฉบับที่ 464 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 491 บาท จากราคาปก 840 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

I'm so addicted to working out โดย ท็อป-จรณ โสรัตน์12 เรื่องที่จะทำให้คุณรู้จัก หลิน-มชณต มากขึ้น

วันที่ภาพยนตร์เรื่อง มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ เข้าฉายวันแรก หลิน-มชณต สุวรรณมาศ เดินทางมาคุยกับ GM ที่สตูดิโอ เราทำเฟซบุ๊กไลฟ์คุยกันกับเธอหลายๆ เรื่อง หลิน-มชณต เป็นนางแบบ นักแสดงวัย 25 ที่มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งงานแฟชั่น ถ่ายเอ็มวี และงานแสดงที่เธอเพิ่งลองเป็นครั้งแรกแล้วเกิดความติดใจ หลินมีอินสตาแกรมที่เธอมักถ่ายทอดเรื่องราวในชีวิตประจำวันไปที่นั่นที่นี่ ให้แฟนๆ ติดตามอย่างเหนียวแน่น


MEN OF DIGITAL ERA INSPIRATION WITHOUT BORDERS

ยุคสมัยที่เทคโนโลยีเคลื่อนผ่านด้วยอัตราเร่งสุดๆ อย่างทุกวันนี้ การเกิดขึ้นของหนุ่มคนแล้วคนเล่าที่ก้าวออกมาสู่แสงไฟเบื้องหน้า เพื่อแสดงบทบาทให้สอดประสานกับคลื่นแห่งความเปลี่ยนแปลง นับเป็นปรากฏการณ์ที่น่าจับตายิ่ง เพราะพวกเขาคือคนรุ่นใหม่ที่จะเขียนหน้าประวัติศาสตร์ของตนเองในอนาคตนิตยสาร GM

นิตยสารผู้ชายที่มีอายุยาวนานที่สุด และมียอดผู้อ่านสูงสุด เป็นที่รู้จักกว้างขวางที่สุดในประเทศไทย และคงความเป็น Content Magazine ที่มีเนื้อหาลึก เข้มข้น และมุ้งเน้นที่จะนำเสนอเรื่องราวในทุกแง่มุมของชีวิตและชีวิตคนเมือง โดยเฉพาะในเรื่องราวของการทำงาน เวิร์คสไตล์ ธุรกิจ การเป็นนักบริหารที่รู้ทันเทรนด์และโลกเทคโนโลยี Gadget ต่างๆ รวมถึงการแต่งกาย

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)