นิตยสาร ROOM

ปีที่ 15 ฉบับที่ 169 March 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 15 ฉบับที่ 169 มีนาคม 2560

OLDER TOGETHER 15 โปรเจ็กต์รีโนเวตที่ทำให้บ้านเติบโตไปพร้อมกับเรา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.roommag.com

อีเมล : webmaster@roommag.com

วางแผง : 10 มีนาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 15 ฉบับที่ 169 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 15 ฉบับที่ 169 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 115 บาท จากราคาปก 540 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 15 ฉบับที่ 169 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 261 บาท จากราคาปก 1,080 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

BED ONE BLOCK HOSTEL

หนึ่งในธุรกิจยอดนิยมที่ควบคู่มากับกระแสการกลับมาใช้งานอาคารเก่า โฮสเทล ยังเป็นคำตอบอันดับแรกๆ สำหรับแบ็กแพ็คเกอร์ทั้งหลายที่ต้องการที่พักราคาไม่แพงในย่านท่องเที่ยว เช่นเดียวกับโฮสเทลหลังใหม่เอี่ยมซึ่งตั้งอยู่ใกล้สี่แยกราชเทวีใจกลางกรุงเทพฯ ในบรรดาตึกแถวอายุกว่า 30 ปี Bed One Block Hostel คือชื่อของโฮสเทลหน้าใหม่ที่โดดเด่นด้วยเปลือกอาคารสีขาวสะอาดตา สามารถเดินทางได้สะดวก เพราะอยู่ห่างจาก BTS ราชเทวีเพียงอึดใจ


BANGKOK PUBLISHING RESIDENCE แปรรูปความทรงจำเดิมภายใต้บริบทใหม่

ท่ามกลางย่านเก่าบนถนนหลานหลวง ที่นี่เป็นที่ตั้งของตึกแถว 6 คูหาที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงโฉมให้กลายเป็นโรงแรมระดับไฮเอนด์สุดชิคนามว่า Bangkok Publishing Residence โดยมี คุณอุ้ม-ปณิดา ทศไนยธาดา ผู้บริหาร Aree Garden เป็นเจ้าของ


SUNSKY VILLA HAUHIN OLD PLACE, NEW SOUL

เมื่อบ้านได้รับการเปลี่ยนสถานะจากการเป็นที่อยู่อาศัยส่วนตัวไปสู่การใช้งานแบบสาธารณะอย่างโรงแรม ทำให้หัวหินเฮ้าส์กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง กับสถานะใหม่ในชื่อ Sunsky Villa Hauhin วิลล่าบรรยากาศสุดเอกซ์คลูซีฟริมทะเลหัวหิน จากบ้านพักตากอากาศสไตล์โมเดิร์นอายุกว่า 12 ปี ซึ่งได้รับการออกแบบโดยบริษัท Architects49


นิตยสาร ROOM

คู่มือเพื่อความสนุกในการตกแต่งทุกพื้นที่การใช้ชีวิตของคุณ นิตยสารรายเดือนที่เปรียบเสมือนดีไซเนอร์ผู้รู้ใจเรื่องการตกแต่ง นำเสนอข้อมูลที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัย มีสไตล์โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อยู่อาศัย นำเสนอสิ่งที่เป็นจริงและสัมผัสได้พร้อมภาพประกอบสวยสดในมุมมองที่แตกต่าง จึงทำให้ผู้อ่านสนุกกับการใช้ชีวิตในทุกพื้นที่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Ideas for Practical Living วางตลาดทุกวันที่ 2 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)