นิตยสาร CHECKTOUR

ปีที่ 7 ฉบับที่ 76 March 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 76 มีนาคม 2560

ITALY SWITZERLAND FRANCE CHECK IN THAILAND Nakhon Si Thammarat CHECK TRIP South Korea CHECK GUIDE Singapore Vietnam Say hi Japan Tokyo & Gifu Check Vote 5 Sakura Festivals

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 2228-8945

บริษัท : บริษัท ฐานการพิมพ์

เว็บไซต์ : www.checktour.com

อีเมล : -

วางแผง : 9 มีนาคม 2560

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CHECKTOUR ปีที่ 7 ฉบับที่ 76 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Cover Story

อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส น่าจะเป็น 3 ประเทศในยุโรปที่ชวนให้นักท่องเที่ยวหูผึ่งตาวาวเสมอเมื่อได้ยินชื่อ เพราะต่างก็เป็นประเทศที่มีเสน่ห์ในตัวอย่างล้นเหลือ ไม่ว่าจะเป็นประวัติศาสตร์อันยาวนาน สถาปัตยกรรมก้องโลก อาหารรสเลิศ และบรรยากาศแสนโรแมนติกที่ไม่ว่าใครได้ไปเยือนเป็นต้องตกหลุมรักทุกเมืองของทั้งสามประเทศนี้แน่นอนหรูหราท้าลมร้อน เที่ยวสิงคโปร์ - โฮจิมินห์ ไปกับ GENTING DREAM

Genting Dream จะทำให้เส้นทางการท่องเที่ยวแบบเดิมๆ เปลี่ยนไปเพราะเราเลือกใช้ชีวิตกันในเรือสำราญแบบ 3 วัน 2 คืน โดยไม่ต้องนั่งเครื่องบิน แต่เปลี่ยนบรรยากาศมาสัมผัสอากาศบริสุทธิ์ยามที่เรือแล่นล่องสู่ทะเลกว้างใหญ่


Check Vote ชมพูหวานกับเทศกาลชมซากุระ 5 แห่งทั่วโลก

Check Vote ฉบับนี้คัดมาแล้ว สำหรับทางเลือกใหม่ที่ไม่ได้จะมีแค่ในญี่ปุ่นเท่านั้นสำหรับซากุระสวยๆ เพราะหลังจากรัฐบาลญี่ปุ่นอภินันท์พันธุ์ดอกไม้ชมพูหวานๆ ชนิดนี้ไปยังหลายประเทศทั่วโลก เพราะฉะนั้นหากพลาดตั๋วไปญี่ปุ่น เรามีอีก 4 ประเทศให้คุณผู้อ่านแก้ตัว และแถมอีก 1 แห่งในแดนเจ้าถิ่นให้ได้ชมซากุระในบรรยากาศญี่ปุ่นแท้ๆ ชอบที่ไหนรักดินแดนใดเลือกเอาตามใจชอบ


นิตยสาร CHECKTOUR

นิตยสารที่นำทุกท่านไปสัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก เจาะลึกความเป็นมา และเส้นทางท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเมืองต่างๆ พร้อมทั้งนำเสนอโปรแกรมทัวร์ที่น่าสนใจและแปลกใหม่

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)