นิตยสาร LIFE & HOME

ปีที่ 23 ฉบับที่ 267 March 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 23 ฉบับที่ 267 มีนาคม 2560

MAKE IT YOURSELF 3 D.I.Y. cute home decor บ้านแต่งเองฉบับน่ารัก Change to BETTER HOME รีโนเวททาวน์เฮาส์ให้เป็นเรา Ambient 2017 at GERMANY อัพเดทเทรนด์เฮาส์แวร์ที่เยอรมนี สวนสง่าของ พัชราภา ไชยเชื้อ GREAT GARDEN of Drama Queen

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-0680

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 7 มีนาคม 2560

สั่งซื้อนิตยสาร LIFE & HOME ปีที่ 23 ฉบับที่ 267 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร LIFE & HOME ปีที่ 23 ฉบับที่ 267 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 401 บาท จากราคาปก 1,200 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

COZY & LOVELY HOUSE บ้านเราคือความ(น่า)รัก

คุณเดือน - อุรัสยา และคุณฮิม - จัครพล สิริพัฒนากุล สองสามีภรรยาที่ลงมือแต่งเติมพื้นที่อันเป็นที่รักให้กลายเป็นที่พักพิงอาศัยซึ่งตรงใจในการใช้ชีวิต สถานที่พักผ่อนแสนสงบที่รวมไว้ระหว่างตัวตน และความชอบ จนกอปรร่างกลายเป็นบ้านหลังน่ารักของทั้งเขาและเธอ


MAKE IT MYSELF ความสุขฉบับที่ 1

เหตุการณ์เริ่มขึ้นเมื่อเจ้าของบ้านสุดเซอร์มาคอมเม้นท์ในหน้าเฟซบุ๊คว่า เจ้าตัวมีนิตยสารฉบับแรกๆ แต่จำไม่ได้ว่าฉบับไหน ซึ่งความชอบส่วนตัวที่เขาบอกกล่าวทำให้ฉันได้เห็นเขาอวดบ้านโชว์สวนที่จัดแต่งเองอยู่เสมอ และแน่นอนว่าเราไม่พลาดที่จะมาเยือน D Prom Cottage บ้านหลังเล็กของชายมาดเซอร์คนนี้ คุณพร้อม ด้วงไข่ ที่จังหวัดระยอง


CHANGE FOR LOVE ปรุงแต่งด้วยหัวใจ

เมื่ออาชีพนักแสดงกลายเป็นเพียงบทบาทเก่าของคุณเต็งหนึ่ง - คณิศ ปิยะปกากรกูร หนุ่มหน้าหวานที่ค้นพบความรักในบทบาทใหม่อย่างการทำขนม เจ้าของทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น ผู้มีไลฟ์สไตล์อันหลากหลาย เขาได้ลงมือเปลี่ยนแปลงพื้นที่ดังกล่าวให้กลายเป็นบ้านและสตูดิโอสอนทำขนมเพื่อรองรับอาชีพเชฟอย่างจริงจัง


นิตยสาร LIFE & HOME

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ ฉบับแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "บ้านที่มีชีวิต" ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องบ้าน การออกแบบ การตกแต่งบ้านและสวนอย่างครบวงจร ให้ข้อคิดต่างๆ เกี่ยวกับงานดีไซน์เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิต รวมทั้งความรู้เรื่องกฏหมายเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย เป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่าน ทั้งยังมีคอลัมน์แนะนำร้านอาหาร รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยว โดยได้รับการยอมรับมานาน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)