นิตยสาร OK!

ปีที่ 12 ฉบับที่ 287 March 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 287 มีนาคม 2560

THE PRETTY RECKLESS ลุคใหม่สุดซ่าของนางเอกหน้าหวาน มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน AS PERFECT AS POSSIBLE มุมมองน่าคิดของไอแซค ท็อปสตาร์สุดฮอตจากเวียดนามกับความสำเร็จที่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับชื่อเสียงและเงินทอง 10 STARS WHO'VE QUIT SOCIAL MEDIA เมื่อโซเชียลมีเดียเป็นพิษ 10 คนดังจึงขอดีท็อกซ์ชีวิตชั่วครู่ THE NEW IT GIRLS 5 เซเลบสาวสวยโปรไฟล์เริ่ดที่โดดเด่นที่สุดในเวลานี้ CELEBRITY KIDS RULE HOLLYWOOD เปิดโผ 20 ทายาทคนดังฝั่งฮอลลีวูดและอังกฤษ ดาวรุ่งดวงใหม่แห่งแวดวงมายาและนางแบบที่น่าจับตามองในชั่วโมงนี้

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท มีเดีย ทรานเอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.okmagazine-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 4 มีนาคม 2560

สั่งซื้อนิตยสาร OK! ปีที่ 12 ฉบับที่ 287 มีนาคม 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

THE PRETTY RECKLESS โดย มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน

10 หนังสือน่าอ่านของคชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์

เพราะชีวิตคือการเปลี่ยนแปลง ล่าสุด คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ จึงไม่หยุดนิ่งกับการเพิ่มสีสันใหม่ให้ชีวิตตัวเอง ทั้งการออกแบบคอลเลคชั่นเสื้อผ้าร่วมกับ Smileyhound และการตั้งโจทย์ใหม่ในการทำงานจนออกมาเป็นผลงานล่าสุด #ใต้ความโสด ซึ่งดูสนุกและแปลกตาไปอย่างมากจากภาพจำของหนุ่มเนิร์ดที่มีผมหน้าม้าเป็นเอกลักษณ์

BROMANCE DIARY เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข, เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ และปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม ความสัมพันธ์ที่เจริญเติบโตของเหล่าตุ๊ดซีส์จากซีรีส์เรื่องดัง

จุดเริ่มต้นของการเป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นน้อง กับใครสักคน อาจไม่จำเป็นต้องคบหากันมาตั้งแต่ตอนเรียนหนังสือหรือใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยด้วยกัน แต่อาจจะมาจากการได้เรียนรู้นิสัยในการทำงานร่วมกันจนกลายเป็นคนสนิท เหมือนอย่างที่เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข, เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ และปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม นักแสดงจากไดอารี่ตุ๊ดซีส์ เดอะซีรีส์ ที่ถ้าย้อนกลับไปทั้ง 3คน ไม่ได้สนิทสนมกันมาก่อน แต่ต้องแสดงในซีรีส์เรื่องดังที่นำเรื่องราวมาจากเพจบันทึกของตุ๊ด ของธีร์ธวิต เศรฐไชย หรือ ช่า ของบรรดาลูกเพจ จึงทำให้หนุ่มทั้ง 3 สนิทสนมจนเหมือนจะกลายเป็นพี่น้องกันโดยปริยาย


นิตยสาร OK!

นิตยสารที่จะทำให้คุณสามารถอัพเดตเรื่องราวชีวิต การงาน และแฟชั่นของเหล่าคนดังทั้งในฮอลลีวูด ไทย และเอเชีย

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)