นิตยสาร ART4D

ปีที่ 21 ฉบับที่ 244 February 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 21 ฉบับที่ 244 กุมภาพันธ์ 2560

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารศิลปะและการออกแบบรายเดือน

ราคาบนปก : 50 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท คอร์ปอเรชั่น โฟร์ดี จำกัด

เว็บไซต์ : www.art4d.com

อีเมล : surat@art4d.com

วางแผง : 22 กุมภาพันธ์ 2560

สั่งซื้อนิตยสาร ART4D ปีที่ 21 ฉบับที่ 244 กุมภาพันธ์ 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

HARD TO SAY WHAT THIS IS

หากมององค์ประกอบโดยรวมของโครงการช่างชุ่ยทั้งหมดที่เราเห็นได้ภายนอกจากบริเวณถนนสิรินธรแล้ว รูปแบบของตัวอาคารและองค์ประกอบต่างๆ ที่กำลังก่อสร้าง รวมไปถึงบรรยากาศของความสะเปะสะปะและความไร้ระเบียบของตัวอาคาร อาจทำให้เรานึกถึงสถาปัตยกรรมของหนุ่มสาวฮิปปี้ยุค counterculture ช่วงทศวรรษ 60 ในสหรัฐอเมริกา


THE TREES ARE THEIR CURTAINS

บ้านคุณพาณคือผลลัพธ์ที่เกิดจากการสร้างสรรค์ของพวกเขา บ้านหลังนี้เป็นบ้านของทั้งพัชระและอรณิชา ซึ่งเป็นสามี ภรรยากัน ตัวบ้านตั้งอยู่บนที่ดินเปล่า ติดกับบ้านเดิมของฝ่ายหญิง ภายในซอยประเสริญมนูกิจ 19 เป็นบ้านพักอาศัย 2 ชั้น มีผังอาคารเป็นทรงสีเหลี่ยมYOU MIGHT GET MORE THAN A SUIT WHEN COMING HERE

Keaton Tailor คือร้านตัดสูทวินเทจสัญชาติไทยที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านเอกมัย ตัวร้านปรากฏตัวขึ้นอย่างถ่อมตน ท่ามกลางความมีชีวิตชีวาของพื้นที่ที่แวดล้อม และภายในพื้นที่เพียง 25 ตารางเมตร ที่เรียบง่ายที่สุดแห่งนี้ กลับเต็มไปด้วยรายละเอียดอย่างยากจะคาดเดา


นิตยสาร ART4D

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)