นิตยสาร HUG

ปีที่ 9 ฉบับที่ 3 February 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560

รักที่ตัวหรือหัวใจ เบียร์ The Voice หน้าตาดียังไงก็ชนะ ชีวิตที่เหลือคือกำไร หนึ่ง-จักรวาล 3 จุดประทับใจแรกที่อีกฝ่ายมอง ยาเลื่อนประจำเดือนมีอันตรายไหม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน)

เว็บไซต์ : www.hugmagazine.com

อีเมล : hugmagazine@gmail.com

วางแผง : 20 กุมภาพันธ์ 2560

สั่งซื้อนิตยสาร HUG ปีที่ 9 ฉบับที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

รักที่ตัวหรือหัวใจ โดย เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคลชีวิตที่เหลือคือกำไร หนึ่ง จักรวาล

ถ้าบอกว่า ณ เวลานี้ชื่อของ หนึ่ง จักรวาล เป็นที่รู้จักของคนทั่วไปในฐานะคอมเมนเตเตอร์รายการดังๆ ทางเวิร์คพอยท์มากมายก็อาจใช่ แต่แท้ที่จริงชื่อนี้คือนักแต่งเพลง นักดนตรีเบื้องหลัง โปรดิวเซอร์มือทอง ฯลฯ อีกมากมายที่วงการดนตรีทุกสายเพลงล้วนนิยามด้วยความชื่นชม หากวันนี้เราจะพาคนเบื้องหลังตัวจริง ที่เป็นแรงใจสำคัญของหนึ่ง จักรวาลพร้อมกับเผยความจริงภรรยาคนสวย ตุ๊กติ๊ก - เบญจวรรณ เสาธงยุติธรรม ว่าตัวตนจริงๆ ของคุณหนึ่งนั้นเป็นเช่นไร บอกเลยว่าเกินคาดจริงๆ


ความไว้ใจสำคัญที่สุด เป้-พัศวุฒิ ศิริอำพันธ์กุล และ เอ็ม-เอมอร พงศ์สภาพร

ความรักของแต่ละคนมีนิยามไม่หมือนกัน เพราะประสบการณ์จากการพบเจอ สำหรับกว่าจะรักกันได้ฉบับนี้ พาให้ไปรู้จักกับคู่รัก ที่ต้องอาศัยความไว้วางใจอย่างมากในการคบหา และทั้งในเรื่องของความสัมพันธ์ โดย เป้-พัศวุฒิ ศิริอำพันธ์กุล นักร้องนำวงเคลิ้ม ที่ล่าสุดมีผลงานร่วมกับบ่าววีในเพลงไม่คู่ควร ซึ่งนอกจากงานบันเทิงแล้ว ปัจจุบันพ่วงตำแหน่งคุณพ่อลูกอ่อน พร้อมภรรยาสาว เอ็ม-เอมอร พงศ์สถาพร แอร์โฮสเตสสาว ทั้งคู่จะมาเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์และความรักให้เราได้รู้กันว่า ความไว้ใจนั้นสำคัญอย่างไร


นิตยสาร HUG

รักที่ตัวหรือหัวใจ เบียร์ The Voice หน้าตาดียังไงก็ชนะ ชีวิตที่เหลือคือกำไร หนึ่ง-จักรวาล 3 จุดประทับใจแรกที่อีกฝ่ายมอง ยาเลื่อนประจำเดือนมีอันตรายไหม

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)