นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 12 ฉบับที่ 4 February 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560

FINALLY I'M YOURS อลิสา พันธุศักดิ์ & ดร.ภูวนาท คุนผลิน จะเลิกกันกี่ครั้ง เราก็ยังกลับมาเลือกกันเหมือนเดิม 60 ปีอันโลดโผนของเจ้าหญิงแคโรไลน์ จากสาวในฝันแห่งยุโรปสู่สตรีผู้เข้มแข็ง THE BEST DAY EVER ชญาฏา ยุทธมานพ & พลศักดิ์ อยู่วิทยา ความรักและความดีที่พีทมอบให้ฝน คงหาจากที่ไหนไม่ได้แล้ว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 15 กุมภาพันธ์ 2560

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 12 ฉบับที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 200 บาท จากราคาปก 2,600 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

FINALLY I'M YOURS อลิสา พันธุศักดิ์ & ดร.ภูวนาท คุนผลิน จะเลิกกันกี่ครั้ง เราก็ยังกลับมาเลือกกันเหมือนเดิม

ไม่ว่าจะครอบครัว เพื่อนสนิท หรือคนใกล้ชิดที่เป็นสักขีพยานความรักๆ เลิกๆ ของหนุ่มสาวคู่นี้มาหลายปี ต่างพากันดีใจที่ได้เห็นการ์ดเชิญงานวิวาห์ของคุณจ๋า-อลิสา กับคุณอั๋น-ภูวนาท หลังกองเชียร์เฝ้าลุ้นและเอาใจช่วยมาโดยตลอด ส่วนคนในสังคมนอกจากความยินดีแล้วคงต้องพ่วงความประหลาดใจเข้าไปด้วยว่าสองคนนี้ไปรักกันตอนไหน เรื่องราวความรักของเขาและเธอเป็นมาอย่างไร และทำไมถึงเก็บได้เงียบขนาดนี้
THE BEST DAY EVER ชญาฏา ยุทธมานพ & พลศักดิ์ อยู่วิทยา

ว่ากันว่า เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมลงตัว ชะตาชีวิตที่เบื้องบนลิขิตไว้จะนำพาคนสองคนให้โคจรมาพบกัน เฉกเช่นบ่าวสาวคู่นี้ที่แม้จะอยู่ไกลกันคนละขอบฟ้า แต่จังหวะชีวิตก็ทำให้หนุ่มดีกรีนักเรียนเก่าอังกฤษกับกูรูสาวผู้รอบรู้ด้านไวน์จากออสเตรเลียได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ในฐานะสมาชิกทัวร์ยุโรปทริปเดียวกัน


ชีวิตที่ไม่หวานเหมือนขนมของ เมย์อาฟเตอร์ยู กุลพัชร์ กนกวัฒนาวรรณ

ยามค่ำคืนที่คนทั้งบ้านกำลังนอนหลับสนิท คุณเมย์-กุลพัชร์ กนกวัฒนาวรรณ มักจะมาทำขนมอยู่ในครัว ทดลองทำเมนูนั้นเมนูนี้ ไม่ต่างอะไรกับนักวิทยาศาสตร์ที่กำลังทำการทดลองสูตรที่ตัวเองตั้งสมมติฐานขึ้นมา ชิบุย่าฮันนีโทสต์อันลือลั่นของร้านอาฟเตอร์ยูนั้นก็มีจุดเริ่มต้นจากครัวแห่งนี้

นิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)