นิตยสาร WOMEN'S HEALTH

ปีที่ 6 ฉบับที่ 70 February 2017

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 70 กุมภาพันธ์ 2560

ปีนี้เป็นปีของเธอ ขวัญ อุษามณี งานรุ่ง รักเริ่ด กระชับทั้งตัว ปรับเทคนิควิ่งเก๋ากึ้ก มาเป็นท่าบริหารคูลๆ บนลู่วิ่ง อัพรูปได้ Slim Sexy Body หน้าท้องแบนราบ ก้นเด้ง หุ่นปัง เซ็ตเดียวไม่ยาก ทำได้ ไม่ต้องพึ่งเทรนเนอร์ สวย รวย รักพุ่ง หญิงเก่งตัวแม่ พร้อมเผยเคล็ดลับ เมนูสุดฟิน จานเพื่อคู่รักให้ชีวิตคู่ซู่ซ่า ประจำเดือนไม่ใช่เรื่องน่าอาย ถอดรหัสช่วยคุณลดปวด 10 สารอันตราย ห่วงสวยนักอาจถึงตาย พลิกอ่าน เซ็กซ์สุดฟินคุณทำตามได้ สะบึมทุกคืนทุกลีลาเสียว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1905-6362

บริษัท : บริษัท มีเดีย ทรานเอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.womenshealththailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 3 กุมภาพันธ์ 2560

สั่งซื้อนิตยสาร WOMEN'S HEALTH ปีที่ 6 ฉบับที่ 70 กุมภาพันธ์ 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 80 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร WOMEN'S HEALTH ปีที่ 6 ฉบับที่ 70 กุมภาพันธ์ 2560 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 391 บาท จากราคาปก 960 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

HOTTEST GAL OF THE YEAR โดย ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์5 คำถามค้นใจ

ภีม-ธนบดี ใจเย็น หนุ่มกล้ามแน่นจาก HalfWorlds ซีรส์สุดฮิตจากช่อง HBO ในเรื่องเขารับบทเป็น ไฟเทอร์ เสือสมิง ปีศาจในตำนานไทย ภีมเล่าให้ฟังว่าคาแร็กเตอร์ของไฟเทอร์เป็นคนที่มีความอ่อนโยนในความแข็งกระด้าง ในขณะที่ตัวจริงของเขาเป็นคนที่เข้ากับคนง่าย สนุกสนาน ช่างคุย และมีเสน่ห์เหลือเกิน


เรื่องราวดีๆ ของผงมัทฉะ

มัทฉะลาเต้ ? เก่าไปแล้วค่ะคุณ เจ้าผงสีเขียววิเศษที่มีสรรพคุณละลายไขมันและต้านโรคตอนนี้แปลงรูปเป็นเมนูอาหารสุดพิเศษ เตรียมตัวพบกับเมนู อ้อ! คุณก็เห็นภาพแล้วนี่ ด้วยโทนสีเขียวสดใส ทำให้มัทฉะกลายเป็นเมนูโปรดแชร์กันไปทั่วอินสตาแกรม แต่ความดีงามของชาเขียวนั้นอยู่ที่คุณประโยชน์ในตัวมันมากกว่า


นิตยสาร WOMEN'S HEALTH

นิตยสารที่พร้อมเพิ่มพลังบวก มอบรอยยิ้ม สร้างแรงบันดาลใจ และทำให้ผู้หญิงเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้น ด้วยเสน่ห์อ่อนโยนแต่มั่นใจ ผ่านเนื้อหาครอบคลุมการใช้ชีวิตแบบ 360 องศา ตั้งแต่เรื่องสุขภาพ ความงาม แฟชั่น การออกกำลังกาย โภชนาการ ความสัมพันธ์ หน้าที่การงาน รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่ นำไปใช้ได้จริง จับต้องได้ และชักจูงให้ผู้อ่านหันมาดูแลเรือนร่างและรักความเป็นตัวของตัวเอง เพราะเป็นตัวเรานี้แหละดีที่สุดแล้ว

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)